Con trai 18 tuổi của Lam Trường

Kiến Văn, con trai của Lam Trường đã bước sang tuổi 18. Chàng trai có ngoại hình cao ráo, vừa tốt nghiệp trung học tại Mỹ.

Ngày 25/5, trên trang cá nhân, Lam Trường chia sẻ một số hình ảnh trong lễ tốt nghiệp trung học của Kiến Văn. Đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ đăng tải hình ảnh con trai khi trưởng thành.

“Dự lễ tốt nghiệp của con mà xúc động quá. Kiến Văn của ba sắp vào đại học rồi”, nam ca sĩ viết. Đồng nghiệp, khán giả gửi lời chúc mừng tới con trai Lam Trường. Một số nhận xét Kiến Văn là bản sao của Lam Trường thời trẻ. Chàng trai 18 tuổi có ngoại hình cao ráo, khuôn mặt khôi ngô.

Kiến Văn là con trai của Lam Trường và vợ cũ – Ý An. Sau khi ba mẹ ly hôn, Kiến Văn sống với mẹ tại Mỹ.

Đến năm 2013, giọng ca Tình đơn phương công khai tình cảm với Yến Phương, nhỏ hơn anh 17 tuổi. Cả hai gặp nhau trong lần anh sang Mỹ lưu diễn và trúng tiếng sét ái tình sau cuộc trò chuyện.

Lam Trường cho biết trước đây, Yến Phương là fan của anh. Năm 2014, đám cưới của cặp đôi diễn ra trong sự chúc phúc của gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Sau đám cưới, Yến Phương tiếp tục việc học ở Mỹ và kinh doanh online. Lam Trường vẫn ca hát và làm việc tại Việt Nam, thỉnh thoảng anh lại sang thăm vợ.

Trong bài phỏng vấn trên Znews, Lam Trường dành nhiều lời khen cho vợ. Anh nói: “Phương biết tự tìm cách giải tỏa những áp lực cho mình. Cô ấy khá chín chắn và thông minh trong cách đối diện với những áp lực từ người hâm mộ, truyền thông. Phương cũng chưa bao giờ kiểm soát, vặn hỏi tôi làm gì, đi đâu, với ai. Chúng tôi có thể truy cập tài khoản Facebook, địa chỉ mail, điện thoại… của nhau”.


Cùng chuyên mục