Con trai Cường Đô La cao nổi bật

Subeo – con trai của ca sĩ Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Cường Đô La – được khen điển trai, ngoại hình cao ráo ở tuổi 14.

Ngày 1/6, Cường Đô La đăng loạt ảnh mới của con trai Subeo (tên thật Nguyễn Quốc Hưng) chụp ở studio. Anh chú thích: “Hôm nay xin khoe nốt anh 2 nhà mình”.

Quý tử 14 tuổi gây chú ý với chiều cao nổi bật, gương mặt được nhận xét có nhiều nét giống cha. Ở phần bình luận, bạn bè, đồng nghiệp của Cường Đô La khen Subeo bảnh bao khi để tóc rẽ ngôi lãng tử và phối đồ đơn giản theo phong cách Hàn Quốc.

Subeo là con đầu lòng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Sau khi cha mẹ chia tay, cậu bé ở luân phiên hai bên gia đình. Theo những gì được chia sẻ, Subeo thân thiết với Đàm Thu Trang (vợ hiện tại của Cường Đô La) và Kim Lý (chồng của Hồ Ngọc Hà).

Trong một cuộc phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà cho biết con trai khi lớn điềm đạm, sống khép kính, không thích xuất hiện trước ống kính và không thích bị chụp ảnh. Do vậy, cô hạn chế đưa Subeo đến các sự kiện đông người. Cậu bé thích mẹ gọi bằng tên Henry (tên trên lớp) thay vì Subeo.

Giọng ca Cả một trời thương nhớ cũng tâm sự, Subeo là cậu bé tình cảm, ấm áp và có phần nhút nhát. “Anh hai cứ nghe Lisa hay Leon khóc là đang ăn, đang ngủ hay đang chơi game cũng chạy lại ôm hôn liền. Mẹ không mong gì hơn, cứ trở thành chàng trai tình cảm, tốt tính thì cuộc sống sẽ đối xử tốt với con thôi, anh cả nhé”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ về con trai cả.

Subeo đang theo học tại trường Quốc tế Anh (BIS), thuộc hệ thống giáo dục Nord Anglia Education. Hồ Ngọc Hà cho biết Kim Lý là người thường xuyên tâm sự, dạy bảo con trai thay phần cô.


Cùng chuyên mục