Con trai Lâm Chí Dĩnh cao vượt bố ở tuổi 15

Kimi, con trai lớn từng cùng Lâm Chí Dĩnh tham gia Bố ơi mình đi đâu thế năm 2013, cao vượt bố ở tuổi 15.

Theo China Times, ngày 2/7, Trần Nhược Nghi đăng ảnh gia đình trong chuyến du lịch Disneyland (Mỹ). Trong ảnh chụp từ phía sau, ngoại hình con trai lớn Kimi của vợ chồng Lâm Chí Dĩnh gây chú ý. Nguồn tin cho biết cậu bé 15 tuổi đã vượt chiều cao 1,72 m của bố.

Bức ảnh này đã leo thẳng vào top 10 chủ đề có lượt xem nhiều nhất trên Weibo. Nhiều khán giả bất ngờ vì so với hình ảnh cậu bé nhút nhát luôn nép bên bố ngày nhỏ, Kimi của hiện tạo cao lớn, phổng phao.

con trai Lam Chi Dinh anh 1

Kimi bên bố ngày bé (trái) và hiện tại. Ảnh: China Times.

Những năm gần đây, vợ chồng Lâm Chí Dĩnh không để con trai xuất hiện trước ống kính. Thi thoảng, anh chia sẻ ảnh với Kimi nhưng che mặt con. Chia sẻ về lý do này, Lâm Chí Dĩnh nói: “Kimi trầm tính, rụt rè, không thích lộ diện trên mạng. Thằng bé không muốn vợ chồng tôi đăng ảnh, nếu đăng phải che mặt con hoặc chọn ảnh ở góc nghiêng, không rõ mặt”.

Tài tử Thiên Long Bát Bộ cảm thán rằng con trai lớn quá nhanh khiến anh bất ngờ. Nam diễn viên tiết lộ mối quan hệ với quý tử: “Đã hơn 10 năm Kimi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế. Lúc ấy thằng bé vẫn còn rất nhỏ. Bây giờ, con trai đã lớn, cao và đẹp trai hơn tôi rồi. Kimi giờ đây như thể là anh trai của tôi vậy”.

Trong lần hiếm hoi Trần Nhược Nghi đăng ảnh góc nghiêng của Kimi, người hâm mộ nhận xét dáng mũi cao và đường nét gương mặt của cậu bé rất giống với Lâm Chí Dĩnh.

Lâm Chí Dĩnh kết hôn với người mẫu Trần Nhược Nghi năm 2019. Họ có với nhau 3 con trai là Kimi (15 tuổi) và cặp song sinh Kyson – Jenson (8 tuổi). Nhiều năm qua, gia đình tài tử được xem là tổ ấm đáng ngưỡng mộ của làng giải trí.


Cùng chuyên mục