Con trai nuôi không ghẻ lạnh Tom Cruise

Connor, một trong hai người con từng được Tom Cruise và Nicole Kidman nhận nuôi, vẫn gắn bó với bố nhưng lại không gặp mẹ suốt nhiều năm.

Theo Mirror, Tom Cruise có mối quan hệ gắn bó với hai con nuôi Isabella (32 tuổi) và Connor (29 tuổi). Đặc biệt, con trai Connor được kể rất quan tâm đến bố dù cả hai không thường xuyên gặp nhau.

Connor hiện sống ở thành phố biển Clearwater (Florida, Mỹ). Năm ngoái, anh cùng dì Lee Ann Mapother đến New York ủng hộ bộ phim Mission: Impossible mới nhất của Tom Cruise. Các nguồn tin cho biết Connor “cực kỳ trung thành” với bố và chị gái Isabella.

Từng là diễn viên, đóng Seven Pounds (2008), Red Dawn (2012) và làm nghề DJ, giờ đây Connor chuyển sang đánh bắt cá. Công việc cực nhọc nhưng con nuôi Tom Cruise cảm thấy hài lòng vì không xô bồ. Tiếp xúc với môi trường biển đầy nắng gió, làn da của anh đen nhẻm, ngoại hình có phần khác biệt so với trước.

“Connor sống trong một cộng đồng khoa học. Anh ấy có nhiều bạn bè và rất được yêu mến”, Mirror cho biết.

Tom Cruise anh 1
Connor vẫn gắn bó với bố nuôi. Ảnh: Mirror.

Mặc dù thường xuyên thăm hỏi Tom Cruise, Connor dường như không giữ mối quan hệ với mẹ nuôi Nicole Kidman. Hai người chưa được nhìn thấy chụp hình chung hoặc nhắc đến nhau trên báo chí trong khoảng thời gian dài.

Chị gái của Connor, Isabella, hiện sống tại London (Anh) và đã lập gia đình. Sau khi tốt nghiệp Học viện trang điểm và làm tóc Delmar, cô âm thầm phát triển lĩnh vực hội họa, kinh doanh.

Còn bé Suri, con gái ruột của Tom Cruise và diễn viên Katie Holmes, vừa bước sang tuổi 18 mà không có bố bên cạnh. Theo Mirror, thực tế, trong hơn thập kỷ qua (từ năm 2013 đến nay), tài tử Mission: Impossible không hiện diện trong cuộc sống của Suri. Hai cha con họ không gặp mặt, chẳng chụp ảnh công khai cùng nhau.

Các nguồn tin Hollywood cho biết, Tom không chiếm vị trí quan trọng với Suri vì cả hai “xa mặt cách lòng”. Những phim của Tom dù rất nổi tiếng, vẫn không được con gái quan tâm.


Cùng chuyên mục