Couple trai trẻ – ”phú bà” lệch 9 tuổi bất ngờ thông báo “săn bé Rồng” thành công chỉ sau 7 tháng hạ sinh con đầu lòng

Tin vui được cặp đôi chia sẻ trong dịp sinh nhật của ”phú bà”.

Mới đây, cặp đôi Tuấn Dương – Lucie Nguyễn bất ngờ thông báo tin vui của khiến dân tình chú ý. Theo đó trong dịp sinh nhật của Lucie, Tuấn Dương đã tổ chức theo concept đám cưới vì sau 2 năm yêu nhau nhưng chưa tổ chức đám cưới.

Couple trai trẻ - phú bà lệch 9 tuổi bất ngờ thông báo săn bé Rồng thành công chỉ sau 7 tháng hạ sinh con đầu lòng - Ảnh 1.

Tuấn Dương và Lucie Nguyễn

Cặp đôi cũng dự định chờ con gái đầu lòng – bé Nami lớn hơn một chút để tổ chức đám cưới. Hiện tại bé Nami đã 7 tháng nhưng Tuấn Dương và Lucie vẫn phải hoãn vì gia đình sắp đón thêm thành viên mới.

“Tại sao bây giờ con phải có trách nhiệm? Vì con sắp thành chị Hai rồi” – Tuấn Dương nói đùa với con gái.

Khoảnh khắc cặp đôi thông báo tin vui

Phía dưới những chia sẻ, cặp đôi nhận về nhiều lời chúc phúc từ mọi người.

Tuấn Dương và Lucie Nguyễn nên duyên từ một show hẹn hò. Cặp đôi chênh lệch đến 9 tuổi và có nhiều điểm khác biệt như Tuấn Dương mới là hot boy còn Lucie Nguyễn đã có sự nghiệp và công việc ổn định nên từng nhận về nhiều sự hoài nghi từ cư dân mạng. Tuy nhiên từ đó đến nay, Tuấn Dương càng nỗ lực làm việc, dành nhiều sự quan tâm, chăm sóc và luôn chiều chuộng Lucie Nguyễn.

Tháng 8/2023, cặp đôi đón em bé đầu lòng là Nami. Cách đây không lâu, Tuấn Dương đã mua một căn hộ, chuẩn bị cho những thay đổi của gia đình. Hiện tại, Tuấn Dương và Lucie Nguyễn cũng là cặp đôi viên mãn nhất nhì cõi mạng.

Couple trai trẻ - phú bà lệch 9 tuổi bất ngờ thông báo săn bé Rồng thành công chỉ sau 7 tháng hạ sinh con đầu lòng - Ảnh 3.

Cùng chuyên mục