Cùng tới SVĐ hẹn hò, Song Joong Ki và vợ Tây bị soi thái độ “một trời một vực” so với BinJin và Ji Sung – Lee Bo Young

Đoạn clip ghi lại màn xuất hiện của cặp đôi Song Joong Ki – Katy Louise Saunders mới đây đã trở nên viral trên mạng xã hội.

Tối 21/3 (giờ Việt Nam), tờ Osen đưa tin cùng bà xã vừa tới xem trận đấu bóng chày giữa 2 đội Los Angeles Dodgers và San Diego Padres ở sân vận động Gocheok Sky Dome. Trước ống kính, nam tài tử sinh năm 1985 tỏa sáng nhờ diện mạo điển trai, hack tuổi thần sầu. Bên cạnh đó, cựu diễn viên người Anh Katy Louise Saunders cũng nhận được lời khen ngợi cho nhan sắc quyến rũ ở tuổi 40.

Đặc biệt, nhiều khán giả đã đổ dồn sự chú ý vào việc Song Joong Ki không ngồi cạnh vợ Tây khi theo dõi trận đấu. Nam tài tử ngồi phía trước và để vợ ngồi phía sau dù chỗ ở bên cạnh anh vẫn còn để trống. Và thái độ này hoàn toàn khác với 2 cặp đôi – , – cùng tới sân vận động xem bóng chày. Bên cạnh đó, nhiều khán giả lại bênh vực Song Joong Ki – Katy khi cho rằng cặp đôi có quyền lựa chọn chỗ ngồi theo ý mình. Chưa hết, không ít fan còn khẳng định ở giai đoạn sau của trận đấu, tài tử họ Song và “nửa kia” đã đứng cạnh nhau thảo luận sôi nổi về diễn biến trên sân.

Song Joong Ki và cựu diễn viên Katy Louise Saunders đã tới sân vận động Gocheok Sky Dome để thưởng thức màn so tài giữa 2 đội bóng chày Los Angeles Dodgers – San Diego Padres

Cùng tới SVĐ hẹn hò, Song Joong Ki và vợ Tây bị soi thái độ một trời một vực so với BinJin và Ji Sung - Lee Bo Young - Ảnh 4.

Song Joong Ki gây sốt với visual trẻ trung thách thức thời gian ở ngưỡng U40

Cùng tới SVĐ hẹn hò, Song Joong Ki và vợ Tây bị soi thái độ một trời một vực so với BinJin và Ji Sung - Lee Bo Young - Ảnh 5.

Đáng chú ý, netizen nhận ra vợ chồng tài tử họ Song không ngồi cạnh nhau…

Cùng tới SVĐ hẹn hò, Song Joong Ki và vợ Tây bị soi thái độ một trời một vực so với BinJin và Ji Sung - Lee Bo Young - Ảnh 6.
Cùng tới SVĐ hẹn hò, Song Joong Ki và vợ Tây bị soi thái độ một trời một vực so với BinJin và Ji Sung - Lee Bo Young - Ảnh 7.

… và điều này khác “1 trời 1 vực” với 2 cặp đôi đình đám Son Ye Jin – Hyun Bin, Lee Bo Young – Ji Sung cùng tới sân xem bóng chày mới đây

Cùng tới SVĐ hẹn hò, Song Joong Ki và vợ Tây bị soi thái độ một trời một vực so với BinJin và Ji Sung - Lee Bo Young - Ảnh 8.
Cùng tới SVĐ hẹn hò, Song Joong Ki và vợ Tây bị soi thái độ một trời một vực so với BinJin và Ji Sung - Lee Bo Young - Ảnh 9.

Tuy nhiên, ở giai đoạn sau của trận đấu, Song Joong Ki – Katy đã đứng ngay cạnh nhau và còn cùng thảo luận sôi nổi về các diễn biến trên sân. Chi tiết này cho thấy cặp đôi không hề tỏ ra xa cách trong buổi đi chơi mới đây

Cùng tới SVĐ hẹn hò, Song Joong Ki và vợ Tây bị soi thái độ một trời một vực so với BinJin và Ji Sung - Lee Bo Young - Ảnh 10.

“Nhất cử nhất động” của cặp đôi Song Joong Ki – Katy đều gây bão mạng xã hội. Còn nhớ tài tử Cậu Út Nhà Tài Phiệt bất ngờ tuyên bố kết hôn với cựu diễn viên người Anh Katy Louise Saunders hồi tháng 1 năm ngoái. 5 tháng sau đó, cặp đôi hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng trong sự chúc mừng của công chúng

Nguồn: Osen


Cùng chuyên mục