Cuộc sống của Amber Heard ở tuổi 38

Amber Heard chưa trở về Mỹ kể từ khi thua kiện Johnny Depp năm 2022. Cô hiện sống bình dị ở Tây Ban Nha cùng con gái nhỏ.

Theo nguồn tin People, ngày 22/4 (giờ địa phương), Amber Heard mừng tuổi 38 bình dị bên gia đình ở Tây Ban Nha, chỉ sau vài tuần cô tổ chức sinh nhật lần thứ 3 cho con gái Oonagh Paige. Diễn viên sống khép kín nên không chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Những tháng gần đây, Heard hiếm khi được nhìn thấy chạy bộ ở Madrid. Cô chủ yếu ở nhà chăm con nhỏ và làm việc online. Sau In The Fire, cô chưa đóng phim mới.

Mirror cho hay kể từ tháng 6/2022, Heard bán tháo bất động sản ở Mỹ và chuyển đến đảo Mallorca của Tây Ban Nha. Sau đó, cô dọn tới sống trong khu dân cư cao cấp, riêng tư ở Madrid.

Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên địa phương, Heard nói bằng tiếng Tây Ban Nha: “Tôi yêu Tây Ban Nha rất nhiều”. Khi được hỏi liệu có định ở lại Madrid hay không, cô bày tỏ: “Có, tôi hy vọng vậy. Vâng, tôi thích sống tại đây”.

Một nguồn tin tiết lộ rằng thời gian ở châu Âu là “những tháng ngày tươi đẹp và hạnh phúc nhất của Amber bên cạnh con gái vì đã tránh xa mọi ồn ào”. Về cách diễn viên hòa nhập với dân địa phương, Miguel, một người bán tạp hóa của thị trấn, nói với tờ El Mundo: “Cô ấy mua trái cây và rau quả, nói tiếng Tây Ban Nha với giọng Mexico và rất lịch sự, cô ấy luôn nói chào buổi sáng với chúng tôi”.

Người này chia sẻ thêm: “Mọi người ở đây đối xử với cô ấy như những người Tây Ban Nha khác. Thực tế, Amber đã sống trong thị trấn này nhiều tháng trời mà không ai biết”.

Tròn 2 năm thua kiện Johnny Depp, Heard không còn bị chỉ trích. Trước sự suy yếu của văn hóa tẩy chay, công chúng đang dần có cái nhìn thiện cảm hơn với nữ diễn viên này. Trong bom tấn Aquaman and The Lost Kingdom phát hành tháng 12/2023, Heard vẫn xuất hiện với vai hoàng hậu Mera. Cô được khen đẹp nhưng vai trò mờ nhạt, không đóng góp nhiều cho mạch truyện chính.


Cùng chuyên mục