Cuộc sống hiện tại của cậu bé gốc Việt trong MV ‘Gangnam Style’

Hwang Min Woo được mệnh danh “tiểu PSY” sau khi nổi tiếng với MV “Gangnam Style”. Hiện, anh cùng em trai thành lập bộ đôi nhạc Trot.

Hwang Min Woo anh 7

Hwang Min Woo sinh năm 2005, xuất hiện trong video âm nhạc Gangnam StyleDaddy của PSY. Sau đó, anh tích cực tham gia các chương trình về nhạc Trot, chẳng hạn Voice Trot. Năm ngoái, anh phát hành album nhạc trot đầu tiên mang tên OPPA do anh tự viết lời và sáng tác. Trong khi đó, Hwang Min Ho, sinh năm 2013, là em trai của Hwang Min Woo. Cậu bé được mệnh danh thần đồng Trot và nhận được sự chú ý nhờ chất giọng đầy cảm xúc.

Hwang Min Woo anh 10

Khi tham gia chương trình truyền hình lên sóng tháng 4, Hwang Min Woo tiết lộ thời gian gần đây anh chủ yếu trong phòng thu để tích cực thực hiện sản phẩm âm nhạc mới. Hwang Min Woo có bố là người Hàn Quốc, mẹ là người Việt Nam.

  • Kế sách của Sơn Tùng

    Với việc trở lại bằng ca khúc đơn giản, dễ thư giãn, Sơn Tùng nhận phản hồi tích cực. Đây cũng là xu hướng đang thịnh hành tại Kpop.

  • Cuộc sống hiện tại của Goo Hye Sun

    Nhiều năm qua, Goo Hye Sun không đóng phim. Cô tập trung cho việc học, làm đạo diễn phim ngắn và mở triển lãm nghệ thuật.


Cùng chuyên mục