Cường Đô La thoải mái nhắc tới “mẹ Hà” và chuyện Subeo có bạn gái, cho biết mình là người dỗ 3 con đi ngủ

Cường Đô La – Đàm Thu Trang vừa có buổi livestream đầu tiên trên TikTok, chia sẻ nhiều về chuyện gia đình, các con.

Tối 19/3, vợ chồng Cường Đô La gây chú ý khi lần đầu gia nhập “làng livestream” trên TikTok. Đàm Thu Trang cho biết ban đầu cả 2 không muốn tham gia, nhưng vì bị quá nhiều người giả mạo tên tuổi để bán hàng nên phải lập tài khoản chính chủ. Cặp đôi luống cuống vì “gà mờ” trước các tính năng. Bà xã “đại gia phố núi” tự nhận mình “nhà quê” vì không biết cách tắt hiệu ứng làm đẹp cho chồng. Dù vậy, màn giao lưu của cả 2 có đến hơn 12 nghìn người xem.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang lần đầu livetream trên TikTok.

Cường Đô La – Đàm Thu Trang lần đầu livetream trên TikTok.

Trong buổi livestream, vợ chồng Đàm Thu Trang thoải mái trả lời bình luận, nhiệt tình tương tác với người xem. Khi được hỏi về Subeo, Suchin và Sutin, Cường Đô La cho biết anh đã thay vợ dỗ 3 con ngủ rồi.

“Đại gia phố núi” cho biết: “Subeo ngủ rồi em, Subeo, Suchin, Sutin ngủ rồi. Anh mới cho cả 3 đứa ngủ rồi nên vợ anh mới rảnh xuống đây ngồi live nè. Nhà anh mấy bạn nhỏ 8h15 lên giường, sau đó là đọc truyện, tâm sự, tầm 8h30 đến 9h là ngủ rồi”. Đàm Thu Trang tiếp lời chồng: “Anh Beo thì lớn nên cho trễ xíu, quá lắm là đến 9h30 là đi ngủ rồi”.

Đại gia phố núi tâm sự việc thay vợ dỗ các con đi ngủ.

“Đại gia phố núi” tâm sự việc thay vợ dỗ các con đi ngủ.

Cường Đô La còn gây chú ý khi thoải mái phản hồi bình luận nhắc đến Hồ Ngọc Hà, cũng như trả lời thắc mắc con đầu lòng có bạn gái chưa.

Ông xã Đàm Thu Trang nói: “Subeo ở với mẹ Hà, Subeo đang ngủ trên lầu rồi em. Ngày mai Subeo đi học sớm rồi. Subeo có bạn gái chưa hả, chắc là chưa đâu. Nếu mà có thì chắc cũng chỉ là bạn con gái thôi chứ chưa có bạn gái đâu”.

XEM VIDEO: Cường Đô La trả lời bình luận hỏi về “mẹ Hà” và Subeo có bạn gái chưa.

Vợ chồng “đại gia phố núi” có những chia sẻ liên quan đến việc dạy dỗ các con. Cặp đôi cho biết 2 vợ chồng áp dụng phương pháp nương theo để dạy con. “Trước khi các bạn có một phương pháp nào đó để nuôi dạy con, thì điều đầu tiên các bạn nên làm là hãy làm bạn với con mình trước đã. Khi mà bạn trở thành người bạn của con mình trước rồi thì bạn có thể dạy con mình rất dễ dàng”, nam doanh nhân cho biết.

2 vợ chồng cho biết phương pháp dạy con là làm bạn với con.

2 vợ chồng cho biết phương pháp dạy con là làm bạn với con.

Ngoài ra, trong livestream của vợ chồng Đàm Thu Trang còn có sự xuất hiện của hội bạn thân là Diệp Lâm Anh và Pông Chuẩn. Màn giao lưu hiếm hoi của cặp đôi nhận về vô số tương tác. Nhiều người xem thích thú, nhắn nhủ 2 vợ chồng thường xuyên livestream hơn.

Diệp Lâm Anh và Pông Chuẩn được mời cùng livestream.

Diệp Lâm Anh và Pông Chuẩn được mời cùng livestream.

Trước đó, vào cuối năm 2023, Đàm Thu Trang – Cường Đô La đã lên tiếng “cầu cứu” bạn bè, khán giả vì bị nhiều người lạ mạo danh, lấy tên tuổi để quảng cáo, bán những sản phẩm kém chất lượng. Thời điểm đó, 2 vợ chồng không muốn dùng TikTok vì cảm thấy không phù hợp.

Người đẹp Lạng Sơn cho biết: “Rất nhiều tin nhắn gửi đến tôi để hỏi về chuyện bán nước hoa trên TikTok. Tôi và chồng không dùng TikTok. Chuyện họ giả mạo chúng tôi để buôn bán thì thú thật chúng tôi không có cách nào xử lý”. Thời điểm đó, vợ chồng “đại gia phố núi” đã làm việc với TikTok, nhưng câu trả lời mà họ được nhận là: “Chỉ có cách vợ chồng lập kênh chính chủ, rồi báo cáo những tài khoản đó, nhưng chúng tôi thấy mình không phù hợp với nền tảng này nên không sử dụng”.

Vợ chồng Cường Đô La từng cầu cứu vì bị giả mạo tên tuổi trên TikTok.

Vợ chồng Cường Đô La từng “cầu cứu” vì bị giả mạo tên tuổi trên TikTok.

Thời gian qua, tổ ấm nhỏ của vợ chồng Cường Đô La nhận được nhiều sự quan tâm. Từ khi đón thành viên mới là bé Sutin hồi tháng 5/2023, cả 2 thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình lên mạng xã hội. Subeo, Suchin và Sutin có cuộc sống sung túc, chuẩn “rich kid ngậm thìa vàng”. Khung cảnh gia đình 3 con quấn quýt bên nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Tổ ấm của Cường Đô La - Đàm Thu Trang viên mãn với 3 thiên thần nhỏ.

Tổ ấm của Cường Đô La – Đàm Thu Trang viên mãn với 3 “thiên thần nhỏ”.

Ông xã Đàm Thu Trang nổi tiếng là ông bố quốc dân.

Ông xã Đàm Thu Trang nổi tiếng là “ông bố quốc dân”.

Bên cạnh đó, Cường Đô La còn nổi tiếng là “ông bố quốc dân”, dù bận rộn vẫn dành nhiều thời gian chơi đùa cùng các con. Không ít lần công chúng thấy ông xã Đàm Thu Trang chăm sóc con cực khéo léo. Vừa qua, 2 vợ chồng có mùa Tết ý nghĩa khi quây quần bên gia đình. Sau 5 năm kết hôn, cuộc sống của vợ chồng Cường Đô La – Đàm Thu Trang ngày càng viên mãn. 

Gia đình Cường Đô La chụp ảnh chung trong dịp Tết 2024.

Gia đình Cường Đô La chụp ảnh chung trong dịp Tết 2024.


Cùng chuyên mục