Dàn sao Queen Of Tears tiết lộ tính cách thật ngoài đời, Kim Ji Won có sở thích kỳ lạ

Khác với sự biến hóa đa dạng trong các vai diễn, bộ ba nhân vật Queen Of Tears khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ mình đều thuộc tuýp người hướng nội.

Mới đây, trong Salon Drip – chương trình talkshow nổi tiếng tại xứ kim chi, bộ ba diễn viên Kim Soo Hyun, Kim Ji Won, Park Sung Hoon đã có những chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim Queen of Tears và cuộc sống thường ngày của mình.

Dàn sao Queen Of Tears tiết lộ tính cách thật ngoài đời, Kim Ji Won có sở thích kỳ lạ - Ảnh 1.

Bộ ba diễn viên Queen Of Tears cùng tham gia talkshow “Salon Drip” (Từ trái qua: MC Jang Do Yeon, Kim Ji Won, Kim Soo Hyun, Park Sung Hoon) (Ảnh: Salon Drip).

Mở đầu chương trình, MC Jang Do Yeon tỏ ra thích thú khi phát hiện mình và hai nam diễn viên có cùng nhóm tính cách là ISFJ, viết tắt của Introverted (hướng nội) – Sensing (cảm nhận) – Feeling (cảm xúc) – Judging đánh giá. Đây là thuật ngữ dùng để chỉ những nhóm tính cách người bảo vệ, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ và chăm sóc người khác.

Trong khi đó, nữ diễn viên Kim Ji Won cũng thừa nhận mình mang nhóm tính cách INFP, viết tắt của Introversion (hướng nội) – Intuition (trực giác) – Feeling (cảm xúc) – Perception (quan sát). Thuật ngữ dùng để chỉ nhóm người lý tưởng hóa, có tính cách hướng nội, giàu trí tưởng tượng và sống thiên về cảm xúc. Như vậy, cả ba diễn viên chính của Queen of tears đều sở hữu loại tính cách đứng đầu là hướng nội (viết tắt là I).

Dàn sao Queen Of Tears tiết lộ tính cách thật ngoài đời, Kim Ji Won có sở thích kỳ lạ - Ảnh 2.

Bộ ba diễn viên “Queen of tears” chia sẻ mình cùng thuộc nhóm I – nhóm người hướng nội. (Ảnh: Salon Drip)

Cư dân mạng đã vô cùng bất ngờ trước thông tin này bởi trước nay Kim Soo Hyun và Park Sung Hoon luôn là “cây hài” đem lại không khí vui vẻ, hài hước ở hậu trường phim cũng như các chương trình truyền hình.

Bên cạnh đó, Kim Ji Won cũng tiết lộ rằng dù trong phim cô có thể biến hóa rất đa dạng nhưng thực tế, nữ diễn viên sẽ dễ cảm thấy cạn kiệt năng lượng. Bạn diễn Kim Soo Hyun cũng vô cùng tinh tế khi phát hiện Kim Ji Won có thói quen nắm chặt tay khi cảm thấy lo lắng và thường rất hay ngại ngùng trước đám đông.

Dàn sao Queen Of Tears tiết lộ tính cách thật ngoài đời, Kim Ji Won có sở thích kỳ lạ - Ảnh 3.

Thói quen đặc biệt của bạn diễn Ji Won.

Chia sẻ thêm về cuộc sống hàng ngày, Kim Ji Won cho biết cô rất thích nằm trên ghế sofa, nhìn lên trần nhà và suy nghĩ về một ngày của mình. Khán giả còn bất ngờ hơn khi nữ diễn viên thường xuyên đi hát karaoke một mình chỉ để nghe nhạc vì cô sợ phiền hàng xóm nếu mở nhạc to tại nhà.

Có thể thấy, để xây dựng hình ảnh Hong Hae In trong bộ phim Queen Of Tears, Kim Ji Won đã nỗ lực rất nhiều và không ngừng thay đổi bản thân sao cho phù hợp với khí chất nữ tổng tài tự tin, mạnh mẽ và quyền lực.

Dàn sao Queen Of Tears tiết lộ tính cách thật ngoài đời, Kim Ji Won có sở thích kỳ lạ - Ảnh 4.

Hình ảnh Kim Ji Won trước và sau khi giảm cân để tham gia bộ phim Queen Of Tears

Dàn sao Queen Of Tears tiết lộ tính cách thật ngoài đời, Kim Ji Won có sở thích kỳ lạ - Ảnh 5.

Kim Ji Won trong vai nữ tài phiệt Hong Hae In (Ảnh: TvN)


Cùng chuyên mục