Đặng Thu Thảo và dàn sao sẽ có mặt trong lễ cưới Cao Thiên Trang

Cao Thiên Trang tổ chức lễ cưới vào ngày 14/4. Cô đã gửi thiệp mời tới Hoa hậu Đặng Thu Thảo và nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết.

Trao đổi với chúng tôi, Cao Thiên Trang cho biết cô và chồng đã hoàn tất những khâu cuối cùng cho hôn lễ. Lễ cưới của cả hai sẽ diễn ra vào ngày 14/4 tại Bình Dương.

Những ngày qua, Cao Thiên Trang đã gửi thiệp mời tới các đồng nghiệp, bạn bè thân thiết như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Bùi Thị Xuân Hạnh, Vũ Thúy Quỳnh, Ngô Bảo Ngọc, NTK Lê Xuân Hòa… Theo người mẫu, lễ cưới của cô sẽ diễn ra với sự góp mặt của người thân hai bên gia đình và 80 khách mời.

Trước đó, lễ vu quy của Cao Thiên Trang diễn ra tại nhà riêng của cô dâu ở TP.HCM. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 Bùi Xuân Hạnh, người đẹp Ngô Bảo Ngọc, Vũ Thuý Quỳnh, Cẩm Tiên là phù dâu trong ngày vui của Cao Thiên Trang.

Người bạn đời của Cao Thiên Trang tên Đỗ Tiến, hơn cô một tuổi. Chia sẻ về chồng, Cao Thiên Trang cho biết: “Chúng tôi gặp nhau thông qua một người bạn. Anh ấy là khách hàng thân thiết ở chỗ làm việc của bạn tôi. Thời điểm được giới thiệu, tôi cũng độc thân hơn một năm. Bạn tôi có lẽ lo lắng tôi ế lâu quá nên mới nghĩ ra cách mai mối. Ban đầu, tôi và anh không thích nhau. Cả 2 phải làm bạn tới 4-5 tháng mới có cảm tình”.

Theo Cao Thiên Trang, Đỗ Tiến sống hướng nội, ít nói, không giỏi thể hiện tình cảm nhưng biết cách chăm sóc cô những từ những điều nhỏ nhất và luôn ủng hộ cô theo cách riêng. Khi cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, anh chăm sóc, động viên người yêu.

Cao Thiên Trang sinh năm 1993, có nhiều năm làm người mẫu. Vừa qua, cô tham gia Miss Cosmo Vietnam 2023 (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) và thuộc nhóm thí sinh nổi bật với chiều cao 1,76 m, số đo hình thể 86-67-97 cm. Cuối cùng, cô lọt top 5 chung cuộc.


Cùng chuyên mục