Đạo diễn Yun Bin hẹn hò người yêu cũ

Đạo diễn Yun Bin cho biết anh đang trong một mối quan hệ tình cảm mới sau khi chia tay Tú Tri.

Trao đổi với chúng tôi, đạo diễn Yun Bin cho biết anh đang trong mối quan hệ mới. Bạn gái hiện tại của anh là mẹ đơn thân. Trước đây, cả hai từng có khoảng thời gian yêu nhau.

“Cô ấy là bạn đại học của tôi. Cả hai từng có thời gian yêu nhưng nhiều khác biệt tính cách nên chia tay. Sau đó, chúng tôi chưa từng gặp gỡ lại. Khi kết thúc mối quan hệ với Tú Tri, tôi tình cờ gặp lại người cũ. Chúng tôi chia sẻ, nói chuyện nhiều. Dần dần, cả hai nối lại tình cảm. Hiện tôi và cô ấy vẫn trong giai đoạn tìm hiểu”, Yun Bin nói.

Yun Bin,  Tu Tri,  ban gai Yun Bin anh 1

Yun Bin và Tú Tri khi còn bên nhau.

Theo Yun Bin, cả hai đều trải qua biến cố tình cảm nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Đạo diễn hiện tập trung cho công việc và vun vén chuyện tình cảm.

Yun Bin cho biết từ sau khi ly hôn Tú Tri, họ không còn liên lạc hay nói chuyện.

Tú Tri và đạo diễn Yun Bin thông báo ly hôn vào đầu tháng 10/2023 sau 5 năm gắn bó. Nói về nguyên nhân dẫn tới đường ai nấy đi, Yun Bin cho biết cả hai nảy sinh nhiều mâu thuẫn, không thể hàn gắn.

“Bin tin và hiểu mọi người đã dành rất nhiều tình cảm vào mối quan hệ của hai đứa. Và mong dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, cả hai cũng sẽ nhận được sự cảm thông từ các bạn”, đạo diễn chia sẻ.

Thời điểm đó, Tú Tri cũng đăng tải bức ảnh chụp cùng Yun Bin kèm chia sẻ: “Không phải là mình không muốn lên tiếng. Mình không biết phải lên tiếng như thế nào trong thời gian nhạy cảm này. Mong là mọi người có thể hiểu cho Bin Tri. Xin lỗi và cảm ơn mọi người”.


Cùng chuyên mục