Đi đám cưới Midu, Nhã Phương đòi cưới lại và phản ứng của Trường Giang

Chứng kiến không gian hoành tráng của đám cưới, Nhã Phương đã quay sang Trường Giang đòi cưới lại: Anh ơi, làm đám cưới lại giống vậy đi.

Tối 29/6, đám cưới của Midu và thiếu gia Minh Đạt được tổ chức tại TP. HCM với sự tham gia của nhiều sao Việt như: Ốc Thanh Vân – Huy Rùa, Jun Vũ – Hải Nam, Sam, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm,….

Trong số đó, sự xuất hiện của vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý. Khi tới tham dự đám cưới, cặp đôi diện trang phục màu đen sang trọng.

Đi đám cưới Midu, Nhã Phương đòi cưới lại và phản ứng của Trường Giang - 1

Trường Giang và Nhã Phương tham dự đám cưới của Midu. 

Khi vừa bước vào hôn trường, cả hai đã không khỏi trầm trồ trước không gian hoành tráng của bữa tiệc. Được biết, không gian tiệc cưới có 15.000 bông tuyết pha lê được làm thủ công trong hơn 200 giờ. Khu vực cổng chào được kết hoa hồng trắng, tulip đều mang tông trắng. Để tạo sự sang trọng cho đám cưới, cô dâu chú rể chọn ghế Chiavari trong suốt, kết hợp với tấm trải bàn dài được tô điểm bằng hoa lan hồ điệp trắng.

Chứng kiến không gian hoành tráng của đám cưới, Nhã Phương đã quay sang Trường Giang đòi cưới lại: “Anh ơi, làm đám cưới lại giống vậy đi”. Đáp lại, nam danh hài xứ Quảng đã hài hước nói: “Thôi mà”. 

Đi đám cưới Midu, Nhã Phương đòi cưới lại và phản ứng của Trường Giang - 2

Khi tới dự đám cưới, cặp đôi diện đồ đen sang trọng. 

Đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương diễn ra vào năm 2018. Hôn lễ của cặp đôi cũng được tổ chức hoành tráng không kém đám cưới của Midu và Minh Đạt, thậm chí có phần xa hoa hơn.

Cụ thể, toàn bộ không gian tiệc cưới rộng hàng nghìn mét vuông được bao phủ bằng hoa tươi và pha lê. Những chiếc đèn chùm khổng lồ được tạo hình như những đám mây trên trần nhà. Tên của cặp tân lang tân nương được kết bằng hoa, choán hết backdrop sân khấu chính.

Đi đám cưới Midu, Nhã Phương đòi cưới lại và phản ứng của Trường Giang - 3Đi đám cưới Midu, Nhã Phương đòi cưới lại và phản ứng của Trường Giang - 4

Đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương được tổ chức vào năm 2018.

Bánh cưới được treo ở chính giữa sân khấu, được tô điểm bằng hoa và những sợi dây pha lê, sẽ được từ từ đưa xuống khi cô dâu, chú rể thực hiện nghi lễ cắt bánh. Tiệc cưới của cặp đôi sử dụng nhiều loài hoa cao cấp như hoa hồng nhập khẩu, cẩm tú cầu, lan chuông, rum, tuilip…

Trong đám cưới, Trường Giang rơi nước mắt chia sẻ: “Chúng tôi luôn ước một điều là bằng mọi giá phải hạnh phúc. Không phải để cho mọi người nhìn vào thấy chúng tôi hạnh phúc, thấy chúng tôi không đùa giỡn mà duy nhất vì để ba má chúng tôi đừng khóc. Thật lòng như vậy. Còn tình yêu của hai chúng tôi thì không cần khẳng định gì cả”.

Đi đám cưới Midu, Nhã Phương đòi cưới lại và phản ứng của Trường Giang - 5

Đến nay, cặp đôi đã về chung một nhà được 6 năm, có với nhau 2 đứa con 1 trai và 1 gái. Tổ ấm của cặp đôi vô cùng hạnh phúc và viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong mắt Nhã Phương, Trường Giang là mẫu đàn ông của gia đình, luôn chu toàn việc nhà và chăm sóc vợ con tỉ mỉ. “Anh Giang là kiểu người làm được bao nhiêu lo hết cho gia đình bấy nhiêu. Từ khi tôi lấy anh ấy đến giờ, mọi thứ về việc chăm sóc gia đình anh ấy đều làm rất tuyệt vời”, Nhã Phương tự hào nói về chồng.

Đi đám cưới Midu, Nhã Phương đòi cưới lại và phản ứng của Trường Giang - 6

Về phía Trường Giang, nam nghệ sĩ cho biết việc kết hôn đã giúp anh bỏ nhiều thói quen xấu như đi chơi về khuya, tụ tập bạn bè… Sau nhiều thăng trầm cuộc sống, hiện tại anh chỉ muốn bình yên bên gia đình.


Cùng chuyên mục