Địch Lệ Nhiệt Ba múa vũ điệu Tân Cương dưới thời tiết -2 độ

Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia chương trình Xuân Vãn với tiết mục múa dân tộc. Người đẹp Tân Cương nhanh chóng trở thành từ khóa hot nhất mạng xã hội với ngoại hình đẹp rực rỡ.

Nhiệt Ba quyến rũ trong điệu múa Tân Cương Nhiệt Ba trở về quê hương Tân Cương để ghi hình cho chương trình Xuân Vãn 2024. Nữ diễn viên gây ấn tượng với vẻ đẹp rực rỡ, quyến rũ, tự tin.

Dich Le Nhiet Ba, xuan van 2024, sao Hoa ngu, Duong Mich, Luu Thi Thi, Duong Yen, Ho Ca anh 1

Ngày 9/2, Sina đưa tin chương trình ca múa nhạc Xuân Vãn chào đón năm mới được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV luôn nhận được sự quan tâm chú ý của công chúng mỗi tối Giao thừa. Năm nay, Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở về quê hương để chuẩn bị cho màn trình diễn của mình.

Dich Le Nhiet Ba, xuan van 2024, sao Hoa ngu, Duong Mich, Luu Thi Thi, Duong Yen, Ho Ca anh 2

Theo Sina, Kashgar là địa khu thuộc Khu tự trị dân tộc Uyghur Tân Cương, Trung Quốc. Địch Lệ Nhiệt Ba 15 tuổi đã trở thành diễn viên múa tại Đoàn ca múa Tân Cương. Trong chương trình Xuân Vãn, nữ diễn viên cùng với đồng bào đã thể hiện tiết mục Vũ nhạc Tân Cương quyến rũ, vui nhộn. Thời tiết tại Kashgar là -2 độ C nhưng Nhiệt Ba vẫn thể hiện sự tươi tắn, tự hào.

Dich Le Nhiet Ba, xuan van 2024, sao Hoa ngu, Duong Mich, Luu Thi Thi, Duong Yen, Ho Ca anh 3

Tiết mục của Địch Lệ Nhiệt Ba đạt mức rating cao nhất tại thời điểm phát sóng là 30,3843%. Nữ diễn viên cũng nhanh chóng trở thành từ khóa hot nhất mạng xã hội với hơn 100 triệu lượt đọc.

Dich Le Nhiet Ba, xuan van 2024, sao Hoa ngu, Duong Mich, Luu Thi Thi, Duong Yen, Ho Ca anh 4

Theo Sina, năm nay, thay vì các ca khúc hot, tươi mới hợp thời thì các nghệ sĩ thể hiện những tiết mục mang đậm tinh thần dân tộc, giới thiệu cảnh sắc đặc trưng của mỗi vùng miền Trung Quốc. Tại mỗi điểm cầu, các ngôi sao đều có tiết mục hấp dẫn giới thiệu văn hóa truyền thống. Năm nay, ban tổ chức Xuân Vãn còn mời người chăm sóc chú gấu trúc nổi tiếng Hoa Hoa lên sân khấu. Trong ảnh, Dương Mịch thể hiện hai ca khúc Cổ vũ rồng bayĐể hạnh phúc bay lên.

Dich Le Nhiet Ba, xuan van 2024, sao Hoa ngu, Duong Mich, Luu Thi Thi, Duong Yen, Ho Ca anh 5

Nam ca sĩ ăn khách nhất Trung Quốc hiện tại – Châu Thâm thể hiện hai tiết mục Đơn sức khỏe tới rồi và đồng ca Khó quên đêm nay. Trong đó, anh còn thực hiện một bài tập khí công của Đạo giáo mang tên Bát Đoạn Cẩm đã có hơn 1.000 năm lịch sử.

Dich Le Nhiet Ba, xuan van 2024, sao Hoa ngu, Duong Mich, Luu Thi Thi, Duong Yen, Ho Ca anh 6

Dương Mịch cũng tham gia hai tiết mục liên tiếp và có một đoạn phỏng vấn kéo dài 16 phút với hai MC của đài CCTV. Nữ diễn viên xuất hiện xinh đẹp, cuốn hút trong trang phục màu đỏ. Năm 2023, Dương Mịch quyết tâm cải thiện diễn xuất để lấy lại tình cảm của khán giả sau nhiều bộ phim thất bại.

Dich Le Nhiet Ba, xuan van 2024, sao Hoa ngu, Duong Mich, Luu Thi Thi, Duong Yen, Ho Ca anh 7

Dàn mỹ nhân Lý Thấm, Lưu Thi Thi, Quan Hiểu Đồng, Lưu Đào (từ trái sang) thể hiện ca khúc Niên cẩm với những trang phục đặc biệt. Lý Thấm mặc váy thời Bắc Tống, Lưu Thi Thi mặc trang phục thời Vãn Đường, Quan Hiểu Đồng nổi bật trong chiếc váy thuộc thời nhà Minh và Lưu Đào mặc trang phục thời Đông Hán.

Dich Le Nhiet Ba, xuan van 2024, sao Hoa ngu, Duong Mich, Luu Thi Thi, Duong Yen, Ho Ca anh 8

Nữ diễn viên trẻ Chương Nhược Nam lần đầu được tham gia Xuân Vãn với tiết mục kịch nói. Người đẹp sinh năm 1996 gây chú ý với ngoại hình xinh xắn dễ mến tựa mối tình đầu. Chiếc áo hồng càng làm tôn lên vẻ đẹp trong trẻo của Chương Nhược Nam. Chiếc áo cũng nhanh chóng trở thành từ khóa được tìm kiếm nóng và cháy hàng.

Dich Le Nhiet Ba, xuan van 2024, sao Hoa ngu, Duong Mich, Luu Thi Thi, Duong Yen, Ho Ca anh 9

Hai ngôi sao phim Tân dòng sông ly biệt là Cổ Cự Cơ và Tô Hữu Bằng khiến khán giả cảm thán họ không già đi. Hai tài tử cùng nữ diễn viên Tống Giai và các em nhỏ cùng thể hiện ca khúc Lễ tự.

Dich Le Nhiet Ba, xuan van 2024, sao Hoa ngu, Duong Mich, Luu Thi Thi, Duong Yen, Ho Ca anh 10

Ba tài tử Ngụy Thần, Ngụy Đại Huân, Bạch Kính Đình thể hiện ca khúc Lên núi xuân. Năm 2023, Ngụy Đại Huân (ảnh) vụt sáng trong sự nghiệp, thu về hàng triệu người hâm mộ nhờ vai diễn vị giám đốc trẻ si tình Mạnh Yến Thần trong phim Khói lửa nhân gian của tôi. Bạch Kính Đình cũng là ngôi sao trẻ được đánh giá cao khi liên tiếp có những tác phẩm thành công như Khởi đầu, Khanh khanh nhật thường, Trường phong độ.

Dich Le Nhiet Ba, xuan van 2024, sao Hoa ngu, Duong Mich, Luu Thi Thi, Duong Yen, Ho Ca anh 11

Tiết mục vui nhộn Chia sẻ (Share) của Lưu Vũ Ninh và Trương Đại Vỹ cũng là một trong những màn biểu diễn có rating cao, thu hút người xem trong Xuân Vãn 2024. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của Tăng Thuấn Hy với màn múa mỳ, Trương Thiên Ái, Đan Y Thuần, Hy Lâm Na Y Cao… Theo Sina, được biểu diễn tại Xuân Vãn luôn là niềm tự hào với các nghệ sĩ Trung Quốc.


Cùng chuyên mục