Diễn viên Kiều Linh và Mai Sơn đổ vỡ

Kiều Linh cho biết hiện cô sống một mình nhưng hạnh phúc. Nữ diễn viên với Mai Sơn không còn là vợ chồng mà như tri kỷ.

Trong một chương trình truyền hình vừa lên sóng, diễn viên Kiều Linh lần đầu xác nhận việc đổ vỡ với Mai Sơn. Hai diễn viên đường ai nấy đi cách đây 4 năm nhưng giấu kín thông tin suốt thời gian qua.

Kiều Linh cho biết Mai Sơn là ân nhân, đã hướng dẫn cô thời mới vào nghề. Hiện tại, hai người vẫn quan tâm nhưng không phải theo danh nghĩa vợ chồng mà là tri kỷ. Kiều Linh khẳng định cô đang sống một mình nhưng cảm thấy hạnh phúc và sẵn sàng đón nhận chuyện đơn độc khi về già.

“Tôi bây giờ rất ổn, hạnh phúc với những gì đã có. Tôi với anh Sơn đến lúc này giống tri kỷ. Anh Sơn vẫn lo quán xuyến giúp tôi những việc một người phụ nữ không thể giải quyết, chẳng hạn xây nhà cửa. Anh ấy cũng đang ở Đà Lạt để xây nhà giúp tôi. Nhưng không trên danh nghĩa người chồng nữa mà là tri kỷ. Mọi người có thể nghĩ tôi dối nhưng thực sự là như vậy suốt 3-4 năm nay. Con anh Sơn vẫn ở đây với tôi. Anh Sơn cũng vẫn qua đây”, cô chia sẻ.

Kieu Linh ly hon anh 1
Kiều Linh và Mai Sơn khi còn bên nhau.

Khi được hỏi đã có người mới hay chưa, Kiều Linh khẳng định cả hai đều chưa có người mới. Theo Kiều Linh, có lẽ vì thế, cả hai vẫn quan tâm được cho nhau. Kiều Linh khẳng định Mai Sơn rất tốt bụng nhưng vô tâm. Trong khi đó, Kiều Linh sống nội tâm, tình cảm và muốn được chăm lo từng chút. Con trai lớn của Mai Sơn là Minh Nhật (34 tuổi) sống cùng Kiều Linh suốt 6 năm nay. Minh Nhật cho biết khi thấy cha và mẹ kế đường ai nấy đi, anh không can thiệp.

Kiều Linh (sinh năm 1981), xuất thân từ một diễn viên quần chúng trong nhóm hài của Mai Sơn. Cô tham gia nhiều vở diễn với Mai Sơn, Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang… Kiều Linh và Mai Sơn kết hôn năm 2008.

Nhiều năm qua, Kiều Linh dừng đóng phim để tập trung kinh doanh và nuôi 400 chú cún. Kiều Linh giải thích cô từng đi diễn song song kinh doanh. Nhưng sau đó, do không thể tập trung cho diễn xuất nên cô quyết định tạm dừng để kinh doanh. Kiều Linh tiết lộ mỗi tháng cô phải chi gần 100 triệu đồng để chăm sóc các chú cún.


Cùng chuyên mục