Diễn viên Ngô Mạnh Đình qua đời

Ngô Mạnh Đình tập lái xe và xảy ra va chạm giao thông với ôtô. Gia đình xác nhận diễn viên trẻ mất ở tuổi 17.

Ngày 30/6, HK01 đưa tin gia đình Ngô Mạnh Đình xác nhận sao trẻ tử vong sau khi bị tai nạn giao thông. Trước đó, lúc xảy ra vụ việc, diễn viên 17 tuổi khi đang tập lái xe (có đội mũ bảo hiểm) cùng một người bạn đã bị chiếc ôtô chạy từ phía sau tông phải.

Nguồn tin cho biết Ngô Mạnh Đình bất tỉnh, xuất huyết và chấn thương sọ não sau khi bị văng xa 5 m. Gia đình lập tức đưa cô đến bệnh viện nhưng không may mắn qua khỏi. Người va chạm với cô được báo cáo bị chấn thương cột sống.

Gia đình diễn viên quá cố cũng đã đăng cáo phó trên tài khoản cá nhân của cô để xác nhận tin tức về cái chết. Họ mong khán giả tôn trọng sự riêng tư của gia đình lúc này.

sao Dai Loan tu vong anh 1

Ngô Mạnh Đình là sao trẻ đang được chú ý ở Đài Loan. Ảnh: HK01.

Nghệ sĩ gạo cội Ngô Tông Hiến, đồng nghiệp của Ngô Mạnh Đình, viết trên trang cá nhân để xác nhận hiếu sự: “Tôi vô cùng đau buồn khi phải rời xa cháu. Hãy cầu nguyện cho cháu”.

Ngô Mạnh Đình từng tham gia show Tống Nghệ Đại Nhiệt Môn do Ngô Tông Hiến dẫn. Bên cạnh đó, cô từng đóng vai nhỏ trong nhiều bộ phim truyền hình ở quê nhà. Sao trẻ được khen vẻ ngoài ngọt ngào, tính cách năng động.

Ngoài vai trò diễn viên, Ngô Mạnh Đình còn là quản lý đội bóng ở trường trung học, giúp đỡ đội mỗi khi có trận đấu.


Cùng chuyên mục