Diễn viên Quốc Hùng bị tai nạn

Diễn viên Quốc Hùng bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, phải nhập viện cấp cứu. Hiện ông đã qua cơn nguy kịch.

Trao đổi với Tri Thức – Znews, bà Ngọc Mai, vợ diễn viên Quốc Hùng cho biết ông đã qua cơn nguy kịch sau hơn hai ngày điều trị tại phòng Hồi sức tích cực (ICU) thuộc bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP.HCM.

“Chồng tôi đã tỉnh táo, có thể giao tiếp nhưng vẫn chưa ăn uống được. Hiện gia đình vẫn theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Bác sĩ nói chồng tôi đã qua cơn nguy kịch, có thể không phải phẫu thuật gan. Quá trình hồi phục cần thời gian dài”, bà Ngọc Mai cho biết.

quoc hung,  dien vien quoc hung,  quoc hung nguy kich anh 1

Diễn viên Quốc Hùng đã qua cơn nguy kịch.

Theo bà Ngọc Mai, các vấn đề về chi phí điều trị của diễn viên Quốc Hùng vẫn trong khả năng lo liệu của gia đình. Những ngày qua, gia đình bà nhận được sự động viên, thăm hỏi từ phía các đồng nghiệp của ông.

Vợ chồng diễn viên Quốc Hùng gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng vào ngày 28/6. Sau đó, cả hai được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Nhân dân Gia Định. Diễn viên Quốc Hùng bị chẩn đoán vỡ gan, gãy 5 xương sườn, phải điều trị tại phòng Hồi sức tích cực.

Bà Ngọc Mai bị gãy xương đòn vai, được bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi, uống thuốc.

Diễn viên Quốc Hùng tên đầy đủ là Nguyễn Quốc Hùng. Ông là gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ. Một số bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên như Hồ sơ lửa, Ngày mai ánh sáng, Nữ cảnh sát tập sự, Ông bố đeo tạp dề, Một văn phòng luật…


Cùng chuyên mục