Diễn viên Quỳnh Lam chia tay bạn trai Anh sau 13 năm

Quỳnh Lam cho biết cô đã chia tay bạn trai từ cách đây nửa năm. Hai người kết thúc mối quan hệ một cách tốt đẹp.

Ngày 12/4, diễn viên Hoàng Quỳnh Lam xác nhận với chúng tôi đã chia tay bạn trai người Anh là Alex Selcoe. Theo nữ diễn viên, hai người đường ai nấy đi từ cách đây nửa năm và cô là người chủ động nói lời chia tay. Hoàng Quỳnh Lam chia sẻ hai người kết thúc mối quan hệ 13 năm trong êm đẹp. Họ hiện là bạn bè.

Hoàng Quỳnh Lam khẳng định bạn trai cũ chung thủy, tốt tính nhưng sau 13 năm bên nhau, tình cảm họ dành cho nhau dần phai nhạt, thiếu đi sự lãng mạn. Quỳnh Lam tâm sự hiện tại cô tự chữa lành bằng công việc và cố gắng sống vui vẻ, lạc quan.

Quỳnh Lam và bạn trai quen nhau từ năm 2011. Bạn trai của nữ diễn viên tên Alex, sinh ra tại Anh, cao 1,8 m và là giáo viên tại một trường quốc tế ở TP.HCM. Năm 2019, nữ diễn viên được bạn trai cầu hôn tại đảo St Micheal’s Mount ở Cornwall, Anh. Sau đó họ cũng lên kế hoạch tổ chức lễ cưới nhưng phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Quỳnh Lam sinh năm 1984, tại Biên Hòa. Với gần 20 năm phát triển trong lĩnh vực phim ảnh, Quỳnh Lam đã trở thành diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ phía Nam. Cô gây ấn tượng với khán giả qua hàng loạt bộ phim như Cô dâu tuổi Dần, Theo dấu hương xưa, Vết xước, phim Mãi theo bóng em, Hoàng hôn ấm áp… Nữ diễn viên từng được đề cử giải Mai Vàng năm 2016 với vai Trinh Trinh trong phim Hai người vợ.


Cùng chuyên mục