Diệp Lê livestream 12 tiếng, giới thiệu hàng nghìn deal hấp dẫn

Cuộc đua “Chốt đơn tốc độ – Đổ bộ deal ngon” của Diệp Lê chính thức lên sóng Shopee Live vào lúc 12h ngày 4/4 và kéo dài 12 tiếng liên tục.

Diep Le, Shopee Live anh 1

Liên tục đạt mốc “chục tỷ đồng” sau các buổi livestream, Diệp Lê nhanh chóng trở thành tên tuổi được nhiều nhãn hàng gửi gắm sản phẩm trên sóng Shopee Live. Bên cạnh đó, sau chuỗi livestream có doanh thu cao trên Shopee Live, fan đã tặng cho Diệp Lê nickname “chiến thần tung deal” vì liên tiếp thực hiện những phiên live dài hơi về mặt thời lượng đi kèm tổng giá trị voucher lớn.

Tiếp nối chuỗi thành tích này, Diệp Lê lần nữa trở lại trên Shopee Live với phiên livestream kéo dài 12 tiếng, mang đến hàng nghìn deal khủng từ hơn 200 nhãn hàng chính hãng và dàn trải khắp các ngành hàng, từ thời trang – mỹ phẩm đến điện tử gia dụng. Chương trình chính thức lên sóng Shopee Live từ 12h ngày 4/4 đến 0h ngày 5/4, góp phần lan tỏa sức nóng của đường đua “4.4 Shopee video siêu sale”.

Diep Le, Shopee Live anh 5
Độc giả khám phá deal hấp dẫn và đặt lịch theo dõi livestream 12 tiếng của Diệp Lê tại đây.

Trong lần trở lại này, Diệp Lê mang đến cho người xem voucher giảm đến 3 triệu đồng; hàng nghìn deal làm đẹp và đời sống từ Olay, Maybelline, Vichy, Ariel giảm đến 50%; sản phẩm gia dụng từ Kangaroo, Marshall, Panasonic giảm đến 40%. Đặc biệt, fan nhà Maybelline có cơ hội chốt đơn sản phẩm với giá thấp nhất trong tháng, kèm voucher lên đến 100.000 đồng. Bên cạnh đó, gương mặt đại diện Shopee Style sẽ tung voucher giảm đến 1 triệu đồng cho khách chốt đơn deal thời trang trong phiên live 12 tiếng.


Cùng chuyên mục