Đỗ Mỹ Linh công khai ảnh con gái

Trên trang cá nhân, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ bộ ảnh chụp cùng chồng và con gái Tuệ An. Cô bé vừa tròn 1 tuổi, vẻ ngoài đáng yêu.

Tối 4/7, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ bộ ảnh chụp cùng chồng và con gái nhân dịp bé Tuệ An tròn một tuổi. Người đẹp viết: “Đăng tấm hình rõ nét để chứng minh con giống mẹ như đúc luôn. Chúc mừng con gái yêu đã chính thức có tuổi”. Đây là lần đầu tiên hoa hậu công khai hình ảnh con gái trên mạng xã hội.

Trong bộ ảnh, cả gia đình hoa hậu đều diện đồ tông trắng. Bé Tuệ An có vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu.

Trước đó, vào tối 3/7, vợ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tổ chức lễ thôi nôi cho con gái. Không gian bữa tiệc được trang trí nhiều bóng bay, với tông màu chủ đạo là trắng, hồng. Nhiều nghệ sĩ như Hòa Minzy, Đức Phúc biểu diễn góp vui tại tiệc thôi nôi của con gái Mỹ Linh. Hội bạn thân của cô gồm Hoa hậu Ngọc Hân, Thanh Tú, Trà My, Hoàng Anh… cũng góp mặt.

Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang cưới nhau hồi tháng 10/2022. Trong hôn lễ, Đỗ Vinh Quang bày tỏ Đỗ Mỹ Linh chính là định mệnh của cuộc đời anh. Doanh nhân chia sẻ: “Anh nhận ra, khi sống một cách tự nhiên, chúng ta sẽ thoải mái nhất. Em chính là định mệnh của đời anh. Em khiến anh đưa ra quyết định để chúng ta đi đến hôm nay. Anh yêu em và sẽ luôn như thế”.

Đến tháng 7/2023, cô sinh con đầu lòng. Trên trang cá nhân, Mỹ Linh thỉnh thoảng chia sẻ về chồng và gọi anh là “bạn yêu”.

Sau khi kết hôn, hoa hậu dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Vợ chồng cô cũng thường xuyên có những chuyến du lịch tại nhiều quốc gia.


Cùng chuyên mục