Độc lạ chiếc khăn thêu tiểu thư Hà Nội kỳ công làm riêng cho mẹ ngày về nhà chồng

Mẹ của nàng tiểu thư Hà Thành đã rất xúc động trong ngày cưới của con gái cưng.

Trong lễ cưới trọng đại của mình,  cũng không quên chăm sóc cho những người thân yêu nhất. Đặc biệt là sự cẩn thận mà Tô Sa dành cho mẹ – nhà giáo Văn Thuỳ Dương, hiện đang làm việc tại trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội).

Cô nàng tặng mẹ 1 chiếc khăn tay thêu những dòng chữ an ủi: “Mẹ yêu tâm, đừng khóc nhé! Con tìm được hạnh phúc của riêng mình rồi ạ!”. Cô Văn Thỳ Dương cũng đăng tải chiếc khăn tay trên MXH kèm theo dòng caption: “Khăn lau nước mắt”.

Độc lạ chiếc khăn thêu tiểu thư Hà Nội kỳ công làm riêng cho mẹ ngày về nhà chồng - Ảnh 1.

Khăn tay Đặng Tiểu Tô Sa tặng mẹ kèm dòng nhắn gửi mùi mẫn

Và quả thực chiếc khăn tay cực kỳ hữu dụng, khi trong ngày trọng đại của con gái, cô Văn Thuỳ Dương đã không cầm được nước mắt khi chính tay giao con gái cho chàng rể quý. Cô còn tâm sự đầy xúc động: “Tôi là một người mẹ đơn thân từ lúc Hin (tên ở nhà của Tô Sa) 4 tuổi, cho đến khi tôi tìm được một người cùng tôi yêu thương con. Trong suốt thời gian nuôi con, Hin vừa là bạn, vừa là một người để tôi trút mọi bực bội trong cuộc sống, vừa là người tâm sự cũng vừa là người giúp việc. Phải nói thật, Hin là điều gì đó rất đặc biệt đối với tôi. Ngày hôm nay, mẹ phải học cách tự lập khi không có Hin nữa.”

Mẹ của Tô Sa cũng dặn dò con rể Đạt Phùng rằng: “Khi mẹ trao điều quý giá nhất cho con, mẹ hi vọng con sẽ yêu thương Hin, sẽ sống tử tế với em và làm cho gia đình 2 bên cảm thấy hạnh phúc, bình an.”

Cô Văn Thuỳ Dương cùng con gái Tô Sa và con rể Đạt Phùng

Không chỉ tặng mẹ chiếc tay độc lạ, vợ chồng tiểu thư Hà Thành còn chu đáo chuẩn bị cho cả dàn khách mời với lời nhắn nhủ: “Dành cho những giọt nước mắt hạnh phúc. Cảm ơn vì đã đến tham dự cùng chúng tớ trong ngày trọng đại này!” (tạm dịch).

Độc lạ chiếc khăn thêu tiểu thư Hà Nội kỳ công làm riêng cho mẹ ngày về nhà chồng - Ảnh 3.

Chiếc khăn tay tương tự nhưng thay bằng lời cảm ơn được vợ chồng Tô Sa chuẩn bị cho các vị khách

Độc lạ chiếc khăn thêu tiểu thư Hà Nội kỳ công làm riêng cho mẹ ngày về nhà chồng - Ảnh 4.

Tô Sa và Đạt Phùng rạng rỡ trong ngày cưới.


Cùng chuyên mục