Drama hậu ly hôn: Đại gia Uông Tiểu Phi làm loạn chỗ ở của Từ Hy Viên, tới đồn cảnh sát tố cáo vợ cũ sử dụng ma túy

Mâu thuẫn hậu ly hôn của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên ngày càng căng thẳng, gây xôn xao dư luận suốt những ngày qua.

ETtoday đưa tin doanh nhân – chồng cũ – liên tục lảng vảng xung quanh khu nhà của minh tinh Đài Loan (Trung Quốc) trong tình trạng say rượu, trạng thái tinh thần không ổn định. Trưa 22/3, Từ Hy Viên đã cho con gái xuống sảnh gặp Uông Tiểu Phi nhưng vì tâm trạng của doanh nhân này quá kích động, cô phải lập tức nhờ người thân đưa con gái lên nhà.

Đỉnh điểm vào tối cùng ngày, Uông Tiểu Phi đã đột nhập vào sảnh khu nhà của Từ Hy Viên để livestream gây náo loạn, lớn tiếng la hét đòi gặp bằng được vợ cũ lẫn 2 con. Theo truyền thông Đài Loan, Từ Hy Viên đã từ chối gặp mặt, cho bảo mẫu xuống khuyên can Uông Tiểu Phi. Tuy nhiên, điều này càng khiến Uông Tiểu Phi thêm kích động. Cuối cùng, bảo vệ tòa nhà phải báo cảnh sát bắt Uông Tiểu Phi vì gây rối trật tự công cộng.

Drama hậu ly hôn: Đại gia Uông Tiểu Phi làm loạn chỗ ở của Từ Hy Viên, tới đồn cảnh sát tố cáo vợ cũ sử dụng ma túy - Ảnh 2.
Drama hậu ly hôn: Đại gia Uông Tiểu Phi làm loạn chỗ ở của Từ Hy Viên, tới đồn cảnh sát tố cáo vợ cũ sử dụng ma túy - Ảnh 3.

Uông Tiểu Phi làm loạn bên dưới khu nhà của Từ Hy Viên và bị cảnh sát bắt giữ

Không dừng lại ở đó, khi phóng viên đi theo Uông Tiểu Phi tới đồn cảnh sát, doanh nhân cho biết anh đã tố cáo hành vi phạm pháp của Từ Hy Viên. Theo Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên đang giam giữ 2 con của anh trái phép và nghiện ma túy nhiều năm qua.

“Tôi tới đây không phải vì bản thân gây tội mà là vì tôi muốn tố cáo cô ta. 2 con của tôi đang bị Từ Hy Viên giam giữ trái phép. Quan trọng hơn cả là tôi muốn đích thân tố cáo Từ Hy Viên lạm dụng ma túy suốt nhiều năm. Chuyện này gây ảnh hưởng xấu đến các con của tôi vì cô ta luôn bị ảo giác, hoang tưởng. Tôi muốn phơi bày tất cả để mọi người biết phía sau ống kính cô ta là loại người gì”, Uông Tiểu Phi tuyên bố trước cánh báo giới.

Uông Tiểu Phi chỉ trích Từ Hy Viên, tố cáo cô giam giữ con trái phép và nghiện ma túy trước cánh phóng viên

Theo tìm hiểu của truyền thông Đài Loan, Uông Tiểu Phi gây rối vào đúng kỷ niệm ngày cưới của anh và Từ Hy Viên. Phía cảnh sát cho biết Uông Tiểu Phi không có bất kỳ bằng chứng nào về việc Từ Hy Viên sử dụng ma túy và chưa hoàn thành việc trình báo đã vội vã rời đi. Sau đó, bà Trương Lan – mẹ Uông Tiểu Phi – livestream tố Từ Hy Viên gài bẫy hãm hại con trai bà, đồng thời tố cô hám tiền, bỏ bê và bạo hành con gái.

Drama hậu ly hôn: Đại gia Uông Tiểu Phi làm loạn chỗ ở của Từ Hy Viên, tới đồn cảnh sát tố cáo vợ cũ sử dụng ma túy - Ảnh 5.

Uông Tiểu Phi rời đồn cảnh sát khi chưa hoàn thành việc khai báo

Sáng 23/3, thông qua luật sư minh tinh Vườn sao băng bác bỏ cáo buộc của chồng cũ về việc cô sử dụng chất kích thích. Phía Từ Hy Viên cho biết sao nữ đã làm xét nghiệm tóc, nước tiểu và được xác nhận không sử dụng ma túy từ cơ quan chức năng. Trước những tố cáo từ mẹ chồng cũ, Từ Hy Viên chưa đưa ra phản hồi.

Hơn 2 năm qua, chuyện hôn nhân của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi không ít lần gây ầm ĩ trong dư luận. Đặc biệt sau khi nữ diễn viên tái hôn với DJ Koo Jun Yup, mối quan hệ tay 3 giữa Từ Hy Viên – chồng cũ – chồng mới càng tiêu tốn nhiều giấy mực của truyền thông. Mâu thuẫn giữa họ được ví như 1 bộ phim truyền hình dài tập về “cuộc chiến thượng lưu” khi 2 bên liên tục đấu tố, chỉ trích đối phương thậm tệ và đưa nhau ra tòa.

Drama hậu ly hôn: Đại gia Uông Tiểu Phi làm loạn chỗ ở của Từ Hy Viên, tới đồn cảnh sát tố cáo vợ cũ sử dụng ma túy - Ảnh 6.

Mâu thuẫn hôn nhân của Từ Hy Viên – Uông Tiểu Phi gây ầm ĩ dư luận hơn 2 năm qua

Nguồn: ETtoday, QQ


Cùng chuyên mục