Dương Mịch thất bại 3 phim liên tục chỉ trong 1 tháng

Bộ phim mới của Dương Mịch là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên tiếp tục khiến khán giả thất vọng.

Mới đây, bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính đã ra mắ khán giả. Tuy nhiên, sau 4 ngày ra mắt, tác phẩm đang phải hứng chịu nhiều chê bai từ khán giả.

Cụ thể, trên các diễn đàn mạng, nhiều khán giả chê nội dung quá chậm rãi, thiêu hấp dẫn. Không chỉ vậy, diễn xuất của Dương Mịch trong bộ phim này cũng không được đánh giá cao, sự kết hợp giữa nàng tiểu hoa 85 với Cung Tuấn không tạo ra được hiệu ứng tình cảm.

3 phim thất bại liên tục chỉ trong 1 tháng, Dương Mịch giờ là "Nữ hoàng hết thời" - 1

Vai diễn mới của Dương Mịch bị chê từ diễn xuất tới hiệu ứng tình cảm với diễn viên nam chính.

Thậm chí, nhiều khán giả đã tuyên bố bỏ xem phim chỉ sau 1, 2 tập vì: “Khoan bàn diễn xuất, cái tình tiết nó rề rà, hời hợt, chán thật nha. Coi tới tập 3 là muốn bỏ rồi”, “Phim ngôn tình cái quan trọng nhất vẫn là “chem couple” nhưng tìm mãi lại chả thấy. Dương Mịch nhan sắc và diễn xuất bị hai cô phụ áp toàn diện”, “nam nữ chính không có miếng “chemistry” nào hết”…

Sau 4 ngày ra mắt, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên chỉ đạt gần 30 triệu lượt xem/ngày. Con số này chỉ tương đương một dự án cấp B của các diễn viên kém danh tiếng.

3 phim thất bại liên tục chỉ trong 1 tháng, Dương Mịch giờ là "Nữ hoàng hết thời" - 2

Hình tượng nữ quân nhân do Dương Mịch thể hiện trong Cáp Nhĩ Tân 1994 bị chê thảm hại.

Trước đó, bộ phim Cáp Nhĩ Tân 1944 do Dương Mịch đóng chính cũng không được đánh giá cao. Trong bộ phim này, Dương Mịch để lộ nhiều điểm yếu: Mắt trũng sâu, mặt hốc hác, thoại yếu… hoàn toàn không có thần thái của một nữ quân nhân.

Bên cạnh đó, người đẹp còn tham gia phim điện ảnh Không Có Gì Mà Một Nồi Lẩu Không Giải Quyết Được. Tuy nhiên, bộ phim cũng chỉ chiếu được 5 ngày đã phải rút khỏi rạp vì chỉ đạt 53 triệu NDT (tương đương 186 tỷ đồng). Sự việc trở thành chủ đề hot trên Weibo bởi dù sao, việc phim của ngôi sao hot như Dương Mịch phải rút khỏi rạp trong thời gian ngắn như vậy cũng khá “bất thường”.

3 phim thất bại liên tục chỉ trong 1 tháng, Dương Mịch giờ là "Nữ hoàng hết thời" - 3

Dương Mịch có 3 phim thất bại trong vòng 1 tháng.

Đáng nói hơn, khi bộ phim buộc phải rút khỏi rạp, biên kịch Uông Hải Lâm đã thẳng thắn chỉ trích kỹ năng diễn xuất của Dương Mịch còn đơn giản, thiếu chiều sâu, chưa chạm đến cốt lõi của nhân vật.

Uông Hải Lâm nhận định: “Việc chuyển đổi từ ngôi sao thành diễn viên không hề dễ dàng. Có ý chí thay đổi thì phải có sự phản kháng, nhưng xét cho cùng đó là sự tiến bộ. Điều khán giả luôn mong muốn là kết quả. Tranh chấp trên Internet là vô nghĩa, hãy để thời gian tự nói lên kết quả”.

Nam biên kịch còn cho rằng nếu Dương Mịch không thay đổi và chỉ tiếp tục đóng cổ trang, phim tiên hiệp thì đã không gây ra nhiều tranh cãi cho khán giả đến vậy.

Có thể thấy, chỉ trong vòng 1 tháng, Dương Mịch đã góp mặt trong 3 dự án phim với nhiều thể loại khác nhau: Chính kịch, ngôn tình cổ trang, phim điện ảnh. Tuy nhiên điều đáng tiếc là cả 3 dự án đều có thành tích khá tệ.

Sự việc khiến nhiều khán giả hoài nghi về năng lực, độ hot của Dương Mịch ở thời điểm hiện tại. Không ít lời bình phẩm, chê bai đã xuất hiện trên các diễn đàn mạng, thậm chí nhiều người còn nhận định Dương Mịch đã “hết thời”, “sa sút phong độ”, “không còn sức hút”.


Cùng chuyên mục