Em bé sơ sinh gây sốt với vẻ ngoài ngoan xinh yêu đóng phim 300 tỷ

Sự xuất hiện của thế lực nhí mới chào đời 15 phút trong Lật Mặt 7: Một Điều Ước khiến khán giả không khỏi bất ngờ

Vừa qua, ekip Lật Mặt 7: Một Điều Ước bất ngờ tiết lộ thông tin về diễn viên đặc biệt nhất đoàn phim. Đó là 1 em bé có nickname Dánh Dánh, chỉ vừa chào đời 15 phút đã xuất hiện trên màn ảnh rộng, qua đó lập kỷ lục là ngôi sao ít tuổi nhất series Lật Mặt, và có lẽ cũng là diễn viên nhỏ nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Trong Lật Mặt 7, Dánh Dánh vào vai Sáu Tâm nhí – con trai út của bà Hai (Oanh Kiều). Thời điểm bà Hai mang bầu Sáu Tâm cũng là lúc chồng qua đời và bà phải một mình nuôi các con khôn lớn. Tới khi bà Hai vượt cạn, cũng chỉ có các con túc trực bên cạnh, thậm chí cậu Hai Khôn còn phải vượt mưa gió đi mời bà đỡ về nhà. Giây phút Sáu Tâm cất tiếng khóc chào đời cũng là lúc các anh chị em của cậu vỡ òa trong niềm vui sướng, hạnh phúc.

Vẻ ngoài "ngoan xinh yêu" của em bé vừa chào đời 15 phút đã đi đóng phim 300 tỷ của Lý Hải Minh Hà - 1

Khoảnh khắc Sáu Tâm lúc mới chào đời trên màn ảnh rộng.

Với khán giả đã ra rạp, ai nấy đều đinh ninh cảnh em bé đỏ hỏn, mặt vẫn còn lớp sáp trắng nhạt, nằm trong vòng tay diễn viên Oanh Kiều là do… AI tạo ra. Do đó khi thông tin này được công bố, người xem đều cảm thấy bất ngờ, thích thú.

Vẻ ngoài "ngoan xinh yêu" của em bé vừa chào đời 15 phút đã đi đóng phim 300 tỷ của Lý Hải Minh Hà - 2

Hình ảnh em bé sơ sinh Dánh Dánh tại bệnh viện.

Có lẽ phân đoạn này đã được đạo diễn Lý Hải cho ghi hình tại bệnh viện, sau đó ghép vào bối cảnh chính tại làng K’Long K’Lanh, tỉnh Lâm Đồng. Tuy kỹ xảo còn chưa được mượt nhưng khán giả đều bày tỏ sự cảm thông bởi ai cũng biết rằng không thể mang 1 đứa trẻ sơ sinh, chưa mở mắt, vượt ngàn dặm xa xôi tới phim trường ở chốn hẻo lánh được.

Một thông tin khác cũng thú vị không kém được bật mí là em bé Dánh Dánh thực ra là… con gái. Khi lên phim, Dánh Dánh đã được “chuyển giới” để đóng một bé trai là Sáu Tâm. Tại buổi họp báo ra mắt Lật Mặt 7: Một Điều Ước tại Sài Gòn, cả gia đình bé đều có mặt.

Vẻ ngoài "ngoan xinh yêu" của em bé vừa chào đời 15 phút đã đi đóng phim 300 tỷ của Lý Hải Minh Hà - 3Vẻ ngoài "ngoan xinh yêu" của em bé vừa chào đời 15 phút đã đi đóng phim 300 tỷ của Lý Hải Minh Hà - 4Vẻ ngoài "ngoan xinh yêu" của em bé vừa chào đời 15 phút đã đi đóng phim 300 tỷ của Lý Hải Minh Hà - 5

Sáu Tâm nhí là con trai út nhưng Dánh Dánh lại là 1 bé gái.

Theo chia sẻ từ mẹ của Dánh Dánh, bé có tên thật là Gia Hân, sinh ngày 23/10/2023. Dựa vào những bức ảnh được tiết lộ, Dánh Dánh nay đã tròn 6 tháng tuổi, có vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu như thiên thần. Được thừa hưởng những nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, Dánh Dánh hứa hẹn sẽ trở thành hot girl trong tương lai.

Vẻ ngoài "ngoan xinh yêu" của em bé vừa chào đời 15 phút đã đi đóng phim 300 tỷ của Lý Hải Minh Hà - 6

Cô bé Dánh Dánh xuất hiện trên sân khấu ra mắt phim Lật Mặt 7, cạnh các con của Lý Hải Minh Hà.

Vẻ ngoài "ngoan xinh yêu" của em bé vừa chào đời 15 phút đã đi đóng phim 300 tỷ của Lý Hải Minh Hà - 7

Cô bé gây chú ý bởi vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu.

Vẻ ngoài "ngoan xinh yêu" của em bé vừa chào đời 15 phút đã đi đóng phim 300 tỷ của Lý Hải Minh Hà - 8

Có thể thấy mẹ bé cũng sở hữu nhan sắc không thua kém các hot girl mạng.

Vẻ ngoài "ngoan xinh yêu" của em bé vừa chào đời 15 phút đã đi đóng phim 300 tỷ của Lý Hải Minh Hà - 9

Khoảnh khắc “gà gật” quá đỗi dễ thương của bé Dánh Dánh.

Vẻ ngoài "ngoan xinh yêu" của em bé vừa chào đời 15 phút đã đi đóng phim 300 tỷ của Lý Hải Minh Hà - 10

Gia đình 3 người hạnh phúc của Dánh Dánh – nữ diễn viên nhí nhỏ nhất Việt Nam.

Nói về Lật Mặt 7: Một Điều Ước, theo ghi nhận của Box Office Vietnam – đơn vị quan sát phòng vé độc lập, bộ phim điện ảnh mới nhất do Lý Hải đạo diễn đã vượt qua con số 300 tỷ đồng doanh thu. Với thành tích này, Lật Mặt 7 chính thức phá kỷ lục của phần phim gần nhất là Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh (273,1 tỉ đồng), trở thành phần phim ăn khách nhất trong series. Hiện tác phẩm vẫn đang “oanh tạc” với hơn 4.000 suất chiếu mỗi ngày tại các rạp trên toàn quốc.


Cùng chuyên mục