Em gái 2k2 của Linda Ngô tiết lộ loạt thay đổi khi mang thai, giải thích từ chuyện “cưới chạy bầu” đến quyết định sinh con sớm

Hiện tại Lena Ngô đang tận hưởng những bước đầu tiên trong hành trình làm mẹ.

Lena Ngô (tên tiếng Việt là Ngô Mai Phương, sinh năm 2002) là một cái tên khá quen thuộc với cư dân mạng. Ngoài vị trí em gái Linda Ngô, cô nàng cũng là TikToker có tiếng ở mảng làm đẹp với 525k người theo dõi. Đầu năm 2024 vừa qua, , chú rể là Tấn Phát (sinh năm 1997).

Em gái 2k2 của Linda Ngô tiết lộ loạt thay đổi khi mang thai, giải thích từ chuyện “cưới chạy bầu” đến quyết định sinh con sớm - Ảnh 1.

Lena Ngô và Tấn Phát

Mới nhất, Lena Ngô bất ngờ thông báo tin vui của 2 vợ chồng, cô nàng đang mang thai ở tháng thứ 5. Ngay lập tức thông tin này nhận về sự chú ý từ cư dân mạng vì Lena vẫn được nhận xét là khá trẻ trung, năm nay mới 22 tuổi. Ngoài ra nhiều người cũng mong muốn nghe cô nàng chia sẻ về hành trình làm mẹ của mình.

Lena cho biết lý do đầu tiên cho quyết định sinh con của mình là từ trải nghiệm của bản thân. Lena và mẹ có khoảng cách tuổi tác khá lớn (36 tuổi) nên 2 mẹ con không hợp nhau. Vì vậy cô luôn có suy nghĩ sẽ sinh em bé sớm nhất có thể nếu tìm được người đồng hành và bản thân tự chủ tài chính.

Em gái 2k2 của Linda Ngô tiết lộ loạt thay đổi khi mang thai, giải thích từ chuyện “cưới chạy bầu” đến quyết định sinh con sớm - Ảnh 2.

Hiện Lena đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ

Đến đầu năm 2023, Lena đã có kế hoạch lâu dài và chia sẻ với chồng về mong muốn sinh em bé. Thời điểm này Tấn Phát chưa sẵn sàng nên xin thêm nửa năm để chuẩn bị tài chính. Trong thời gian đó Lena tranh thủ dành thời gian cho bản thân nhiều hơn để đi chơi, làm những việc mình thích trước khi có con. Đến cuối năm 2023, cặp đôi mới sẵn sàng và “dính” bầu ngay sau đó.

Ngoài ra Lena cũng khẳng định không có chuyện cưới chạy bầu hay mang thai ngoài ý muốn mà mọi việc được sắp đặt theo kế hoạch của cả 2 vợ chồng.

Điều khiến Lena lo lắng nhất trong thời gian đầu mang thai là vì cô bị ốm và không nghĩ dính bầu sớm như vậy nên uống nhiều thuốc kháng sinh, đi chụp X quang,… Nhưng may mắn là em bé vẫn đang phát triển khoẻ mạnh.

Về phía gia đình Lena, mọi người rất vui nhưng không bất ngờ vì trước đó cô đã bày tỏ nguyện vọng rõ ràng về việc muốn có em bé. Sau khi có con, Lena nhận được nhiều sự yêu thương, chăm sóc và chiều chuộng từ mọi người nên rất thích. Bố mẹ cô nàng còn chuẩn bị đồ ăn như rau củ quả, kho thịt, bò hầm và chưng yến,… để tẩm bổ cho con gái.

Lena kể về chuyện mang thai

Trong thời gian đầu thai kỳ, thay đổi rõ ràng của nữ TikToker là khá kén ăn dù không bị nghén. Ngoài ra da dẻ cũng xấu đi rất nhiều so với bình thường như bị mụn ẩn và mụn đầu đen. Tuy nhiên cô xác định đây là dấu hiệu bình thường, thậm chí còn thấy khá nhẹ nhàng so với mọi người.

Ở thời gian tiếp theo, Lena hay đói. “Khi mang bầu mình đói 24h/ngày. Cơn đói khi mang bầu rất kinh khủng, nó ập tới lúc nào các bạn không biết. Và cảm giác khi đói giống như nếu bạn không ngay lập tức cho cái gì vào miệng để nhai thì sẽ ngất tại chỗ luôn. Đói đến mức có cảm giác dạ dày lộn ngược lại, ruột trào ngược hết lên. Bình thường buổi sáng khi ngủ dậy mình sẽ tắm, đánh răng, makeup, thay đồ,… bây giờ cái khoảng thời gian đó quá lâu nên mình phải ăn cái gì đó rồi mới thực hiện các bước tiếp theo” – cô nàng cho biết thêm.

Hiện tại, Lena Ngô vẫn đang tận hưởng quãng thời gian đẹp nhất của thai kỳ, từ tháng thứ 4 – 6. Cô nàng vẫn đi quay chụp, đi du lịch như bình thường. “Đôi khi còn năng động quá xong mới nhớ ra mình đang mang bầu” – Lena nói.

Em gái 2k2 của Linda Ngô tiết lộ loạt thay đổi khi mang thai, giải thích từ chuyện “cưới chạy bầu” đến quyết định sinh con sớm - Ảnh 4.

Hình ảnh được chụp khi mới mang thai, Lena vẫn rất cá tính


Cùng chuyên mục