Emily chia sẻ về thành công của Huyền Baby tại show Chị Đẹp, không hối tiếc khi đã từ chối tham gia chương trình

Trong một talkshow mới đây, Emily đã có những chia sẻ với khán giả về khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật

Trong một talkshow mới đây, Emily đã có những chia sẻ với khán giả về khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật và một lần kể hết về thời điểm cô “lười” ra mắt sản phẩm. Bên cạnh đó, Huyền Baby – bạn thân của cô cũng đang là người nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả sau khi tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Nhiều người cho rằng Huyền Baby đã có quyết định đúng đắn để một bước lấy lại danh vọng sau 10 năm vắng bóng. Tuy nhiên, Emily lại có suy nghĩ khác: “Huyền Baby không phải một bước lấy lại tất cả đâu. Quãng thời gian hoạt động của Huyền có 1-2 năm, khoảng năm 2008 đến năm 2010. Mình nghĩ Huyền chưa chính thức là một nghệ sĩ đâu.

Nhưng từ thời điểm đó đến lúc trước khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Huyền mặc dù không phải là một nghệ sĩ nhưng mình thấy bạn vẫn được mọi người biết đến. Vẫn là một cái tên có thể là không quá hot nhưng là một người nổi tiếng. Mặc dù không hoạt động âm nhạc, không hoạt động showbiz hay bất kỳ lĩnh vực gì, chỉ là kinh doanh thôi. Khi tham gia Chị Đẹp bạn ấy giống như từ số 5 vọt lên số 10. Ý mình là không phải đã đánh mất cái gì để mà lấy lại”.

Emily chia sẻ về thành công của Huyền Baby tại show Chị Đẹp, không hối tiếc khi đã từ chối tham gia chương trình - Ảnh 1.

Emily cho rằng Huyền Baby vẫn luôn giữ danh tiếng trong suốt khoảng thời gian vắng bóng

Trước đó Emily từng tiết lộ cô được ekip Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng mời tham gia chương trình từ sớm nhưng đã từ chối. Trước ý kiến cho rằng nhìn thấy sự thành công của Huyền Baby, Emily có tiếc không, nữ ca sĩ thẳng thắn: “Huyền thành công sau Chị Đẹp mình thấy vui chứ. Khi mùa 1 mời mình mà phải nói lời từ chối có nghĩa là mình cũng suy nghĩ rất lâu rồi. Lúc đó có những thứ khác mình phải ưu tiên. Chuyện Huyền thành công thì mình cũng đã đoán được trước khi mình tham gia rồi. Bởi vì Huyền là một người có visual rất xinh đẹp. Còn việc hát hay nhảy thì chúng mình cũng biết Huyền có khả năng.

Mọi người có thể không xem nhưng mình luyện tập với Huyền từ ngày xưa rồi. Huyền là người có tố chất và có quyết tâm nên việc thành công với Chị Đẹp cũng không quá bất ngờ với mình. Nhưng nếu nói rằng ‘biết thế mình tham gia’ thì mình lại không nghĩ vậy. Mỗi người đều có duyên số. Biết đâu mình tham gia mình không thành công thì sao. Không phải ai tham gia cũng thành công được như Huyền hay được như Trang Pháp. Nếu mà đã tham gia thì mình nghĩ mình phải dành toàn tâm toàn ý cho chương trình mà thời điểm đó mình không có thời gian. Hồi đó Huyền cũng nói rằng hai chị em sẽ được cùng tham gia một show nhưng đến lúc mình nói không tham gia được thì Huyền cũng rất tiếc”.

Emily chia sẻ về thành công của Huyền Baby tại show Chị Đẹp, không hối tiếc khi đã từ chối tham gia chương trình - Ảnh 2.

Emily khẳng định không phải ai tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng cũng thành công như Huyền Baby hay Trang Pháp

Emily và Huyền Baby là hai người bạn trong hội bạn thân đã chơi với nhau khoảng thời gian hơn 10 năm. Đặc biệt, 3 cô gái Huyền Baby, Emily và Hạnh Sino đã tình cờ gặp gỡ và quen biết nhau tại cuộc thi Miss Teen 2008. Sau cuộc thi, họ đã trở thành những người bạn thân thiết và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Cả ba còn từng thành lập nhóm nhạc B.sily nhưng chỉ sau 1 năm hoạt động ngắn ngủi nhóm đã tan rã vì mỗi thành viên đều có hướng đi riêng. Dù không đồng hành trên con đường ca hát, nhưng đến hiện tại, tình bạn của họ vẫn không thay đổi. Cả 3 người đẹp hiện đều thành công, xinh đẹp và giàu có.

Emily chia sẻ về thành công của Huyền Baby tại show Chị Đẹp, không hối tiếc khi đã từ chối tham gia chương trình - Ảnh 3.

Emily, Huyền Baby và Hạnh Sino là những người bạn đã chơi với nhau hơn 10 năm


Cùng chuyên mục