Emma Watson có bạn trai mới

Sau hơn một năm chia tay doanh nhân Brandon Green, Emma Watson hẹn hò người mới khi đang theo học thạc sĩ ở Anh.

Theo The Sun, Emma Watson thân mật với một chàng trai tóc nâu vào cuối tuần qua. Cả hai được bắt gặp trò chuyện vui vẻ, trao nhau nụ hôn trong bãi giữ xe. Hình ảnh được đăng tải cho thấy Watson nhìn đối phương một cách đắm đuối.

“Họ chỉ nhìn nhau và không quan tâm những ánh mắt xung quanh”, nhân chứng nói. Hiện, danh tính của người mà Watson hẹn hò chưa được tiết lộ.

Sao Harry Potter đang học chương trình thạc sĩ bán thời gian tại Đại học Oxford (Anh). Cô được kể có tâm trạng thoải mái hơn vì kỳ học căng thẳng sắp kết thúc. The Sun cho biết diễn viên chia thời gian ở Mỹ và Anh để học, làm việc. Cô đã có một số buổi thuyết trình trực tiếp, phần còn lại học qua Zoom.

Trước khi bắt gặp hôn chàng trai bí ẩn, Watson đã có hơn một năm độc thân. Tháng 5/2023, các báo Hollywood đưa tin Watson và Brandon Green – con trai doanh nhân thời trang Philip Green – kết thúc mối quan hệ sau 18 tháng hẹn hò. Nguyên nhân chia tay được cho là Green yêu thích lối sống tiệc tùng, sôi nổi, còn Watson ngược lại.

Watson hẹn hò bí mật Green từ năm 2021. Hè năm 2022, bộ đôi đi du lịch ở Venice cùng nhau. Các nguồn tin tiết lộ rằng cả hai từng gặp gỡ phụ huynh của nhau và xác định mối quan hệ nghiêm túc.

Theo Us Magazine, Watson có lịch sử hẹn hò hoặc đi chơi cùng nhiều doanh nhân khác nhau. Trước Green và Walsh, cô sánh đôi với các CEO công nghệ William “Mack” Knight, Brendan Iribe và Brendan Wallace.

Emma Watson vươn lên vị trí sao hạng A với vai diễn phù thủy Hermione Granger trong loạt Harry Potter. Nhưng kể từ tháng 12/2018, khi kết thúc quá trình quay tác phẩm chuyển thể Little Women, cô chưa trở lại các dự án nghệ thuật.


Cùng chuyên mục