Fan tinh mắt nhận ra góc ăn chơi ở châu Á trong video của Taylor Swift

Trong video được đăng lên YouTube Short, Taylor Swift khoe mình đã ngắm siêu thực vật của Singapore và uống cocktail ở một nhà hàng phong cách Nhật Bản.

Nhờ một video YouTube Shorts được tải lên gần đây, người hâm mộ Taylor Swift đã biết được những hoạt động mà cô thực hiện ở Singapore ngoài khuôn khổ 6 đêm Eras Tour.

Ngày 20/4, Swift đã đăng một video lên YouTube Shorts và mời người hâm mộ tham gia thử thách For A Fortnight của cô. Cô kêu gọi người hâm mộ tải lên 14 video trích từ 14 khoảnh khắc trong cuộc đời của họ. Đây là hoạt động thuộc chiến dịch quảng bá cho Album The Tortured Poets Department mới nhất của Swift.

Taylor Swift o Singapore anh 1

Swift ngắm siêu thực vật cùng một người đàn ông, được cho là bạn trai của cô. Ảnh: YouTube Taylor Swift.

Video của Swift cho thấy cô đã tham gia khá nhiều hoạt động khi còn ở Singapore, từ chơi với mèo cho đến nướng bánh quế. Tuy nhiên, một số người hâm mộ nhạy bén còn phát hiện hai địa điểm nổi tiếng của Singapore xuất hiện trong video của nữ ca sĩ.

Đầu tiên là đoạn video ghi lại cảnh Taylor Swift chiêm ngưỡng siêu thực vật tại Gardens by the Bay cùng với một người đàn ông được cho là Travis Kelce, bạn trai của Swift.

Taylor Swift o Singapore anh 2

Taylor Swift uống cocktail Star of the Show của nhà hàng Koma. Ảnh: YouTube Taylor Swift.

Thứ hai là đoạn video quay cảnh Swift uống cocktail Star of the Show tại Koma – một nhà hàng phong cách Nhật Bản. Những chiếc lồng đèn đỏ phía sau nữ ca sĩ đã giúp người hâm mộ nhận ra nhà hàng nổi tiếng ở Singapore. Trước đó, một người hâm mộ cũng tuyên bố bản thân đã nhìn thấy Taylor Swift tại Koma.

Đến nay, video của nữ ca sĩ đã nhận được gần 40 triệu lượt xem. Vô số người hâm mộ cũng tham gia thử thách For A Fortnight theo lời kêu gọi của cô.

Album The Tortured Poets Department của Taylor Swift được phát hành vào ngày 19/4. Album có hơn 30 bài hát với tổng thời lượng hơn hai tiếng.


Cùng chuyên mục