Gia đình Beckham và dàn sao đón lễ Phục sinh

Gia đình David Beckham nghỉ dưỡng trên du thuyền triệu USD, còn Paris Hilton chi tiền trang trí thỏ bông khắp nhà.

le phuc sinh,  sao Au My,  celebrity anh 1

Trên trang cá nhân, Paris Hilton đăng tải loạt ảnh mừng lễ Phục sinh bên con trai Phoenix Barron. Ở phần mô tả, cô viết: “Tôi và chú gấu Phục sinh nhỏ của tôi”. Đây là lễ Phục sinh đầu tiên có đầy đủ các thành viên trong gia đình nhà Hilton, bao gồm “tiểu công chúa” London Marilyn mới 4 tháng tuổi. Ảnh: Kevin Ostajewski.

le phuc sinh,  sao Au My,  celebrity anh 6

Trong khoảnh khắc vui nhộn, con dâu Nicola Peltz nâng chiếc chân “đặc biệt” của Victoria. Đầu tháng 2, cựu thành Spice Girls gặp chấn thương trong lúc tập thể dục và cô vẫn phải dùng dụng cụ hỗ trợ để di chuyển. Ảnh: @victoriabeckham.

le phuc sinh,  sao Au My,  celebrity anh 9

Nick Cannon cùng Abby De La Rosa hạnh phúc khi tổ chức tiệc hóa trang cùng các con. Trong ảnh, ngôi sao sinh năm 1980 hóa thân thành thỏ Phục sinh còn bạn gái và ba người con diện trang phục theo tông màu chủ đạo là xanh lá và hồng. Ảnh: @nickcannon.

le phuc sinh,  sao Au My,  celebrity anh 10

Tài tử Will Smith chia sẻ khoảnh khắc đón lễ Phục sinh đầm ấm bên đại gia đình gồm mẹ, anh trai, vợ và các con Trey, Jaden, Willow. Ngoài ra, bố mẹ vợ của Smith cũng góp mặt. Trong ảnh, nam diễn viên gây cười khi đội chiếc bờm tai thỏ màu hồng nổi bật. Ảnh: @willsmith.


Cùng chuyên mục