Gia đình tổ chức lễ viếng Đức Tiến tại TP.HCM

Đại diện gia đình Đức Tiến cho biết lễ viếng nam diễn viên được tổ chức ở nhà riêng tại TP Thủ Đức, TP.HCM.

Ngày 20/5, đại diện gia đình thông tin về lễ viếng nam diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam. Lễ viếng được tổ chức tại nhà riêng của diễn viên ở phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TP.HCM vào 20-22/5.

“Mong rằng mọi người có thể tham dự tang lễ và lễ viếng cùng chúng tôi tại nhà riêng ở Việt Nam. Chúng ta cùng trao cho nhau sự an ủi và tưởng nhớ đến người đã mất”, đại diện gia đình chia sẻ.

Mẹ và chị gái của Đức Tiến đứng ra tổ chức lễ viếng. Lễ tang và an táng nam diễn viên dự kiến diễn ra tại California, Mỹ.

duc tien,  dien vien duc tien,  duc tien mat,  le tang duc tien anh 1

Gia đình tổ chức lễ viếng Đức Tiến tại nhà riêng ở TP Thủ Đức.

Chị Trầm Hương, bạn thân hơn 10 năm của Đức Tiến tại Mỹ chia sẻ với chúng tôi người thân đang hoàn tất các thủ tục cần thiết để lo liệu hậu sự cho nam diễn viên.

Trước khi mất, Đức Tiến còn nhiều kế hoạch công việc dang dở. Theo chị Trầm Hương, anh dự định tổ chức sinh nhật bất ngờ cho vợ trong show diễn ngày 31/5 tại Mỹ.

“Tôi và Đức Tiến còn lên kế hoạch về Việt Nam đón Tết Nguyên đán năm tới. Cả hai cũng dự định thực hiện một số chương trình thiện nguyện tại quê hương. Thế rồi mọi kế hoạch đều không thành. Mong Bình Phương vượt qua nỗi đau, giữ sức khỏe để tiếp tục chăm lo cho bé Mèo”, cô nói.

Trên trang cá nhân, Bình Phương, vợ Đức Tiến tiễn biệt chồng. Chị viết: “Ông xã ơi, gia đình nhỏ của anh cần anh, mà vì sao Chúa gọi anh về sớm quá. Nhưng anh đừng lo, anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành. Mọi thứ ở đây, để em và những người đồng hành cùng anh trong cuộc sống này lo lắng. Anh hãy yên nghỉ nhé”.

duc tien,  dien vien duc tien,  duc tien mat,  le tang duc tien anh 2

Đức Tiến mất ở tuổi 44 vì nhồi máu cơ tim.

Đức Tiến sinh năm 1980, là nam người mẫu, diễn viên được yêu thích trong giai đoạn 2000-2010 và tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Trở về, Chuyện tình đảo ngọc, Vợ của chồng tôi

Năm 2010, anh kết hôn với Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương rồi sang Mỹ định cư. Đầu tháng 7/2020, vợ chồng anh chào đón con gái sau 10 năm kết hôn. Thời gian qua, anh vẫn tham gia nhiều sự kiện với vai trò MC và gần đây tham gia phim Đóa hoa mong manh.


Cùng chuyên mục