Gia thế cô dâu Cần Thơ có đám cưới gây chấn động: Phủ siêu xe kín đường, có người mừng cưới gần 200 triệu

Với gia thế không phải dạng vừa, đám cưới của ái nữ này đang gây sốt mạng

Đám cưới của một ái nữ đại gia Cần Thơ mới diễn ra đang khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ về độ xa xỉ. Đám cưới rước dâu bằng dàn xế hộp đắt tiền gần 20 chiếc, khiến người dân trong vùng vô hiếu kỳ.

Được biết, đây là đám cưới của ái nữ Tuyết Nhi, bố cô nàng có một salon trưng bày xe có tiếng trên đường Ngô Gia Tự, TP Cần Thơ. Gia đình cô cũng nhà kinh doanh xe cũ và phụ kiện ô tô.

Đám cưới nhiều siêu xe nhất Cần Thơ đang gây chú ý – Nguồn: @nghia.baddy

Bố ruột Tuyết Nhi sở hữu salon ô tô lớn ở Cần Thơ.

Bố nuôi của Tuyết Nhi là ông Hoàng Kim Khánh – cũng là bạn thân của bố ruột cô nàng. Ông Hoàng Kim Khánh sinh năm 1960 là một đại gia nổi tiếng tại Hà Nội. Ông được biết đến là chồng bà Mailisa và có thú chơi siêu xe.

Ông Khánh sở hữu bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ với 15 chiếc, tổng giá trị lên đến 500 tỷ đồng. Có thể kể đến một số chiếc xe đắt tiền như McLaren Senna (40 tỷ đồng), Koenigsegg Regera (200 tỷ đồng), Lamborghini Aventador S (50 tỷ đồng)… Ông đã đem bộ sưu tập siêu xe của mình xuống tận Cần Thơ để đưa con gái về nhà chồng tại TP Sóc Trăng. Trong dàn siêu xe đám cưới, con xe BMW 428i có giá lên đến 2,9 tỷ đồng được chọn làm xe hoa của cô dâu Tuyết Nhi và chú rể Tấn Phát.

Gia thế cô dâu Cần Thơ có đám cưới gây chấn động: Phủ siêu xe kín đường, có người mừng cưới gần 200 triệu - Ảnh 4.

Cô dâu Tuyết Nhi và bố nuôi Hoàng Kim Khánh.

Bà Mai Lisa (Phan Thị Mai, là nữ doanh nhân chuyên hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, bà là người sáng lập và điều hành chuỗi trung tâm thẩm mỹ Mailisa) đã chi hơn 177 triệu để mua vàng mừng con gái nuôi đám cưới.

Với số lượng lớn siêu xe di chuyển trên đường, đám cưới thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người. Đồng thời, qua một số video lan truyền trên mạng xã hội, tiệc cưới được tổ chức tại bể bơi tầng thượng của một khách sạn 5 sao khá hoành tráng.

Bố mẹ ruột và bố mẹ nuôi của cô dâu đều là những đại gia có tiếng.

Cùng chuyên mục