Giữa lúc ảnh thân mật của Kim Sae Ron – Kim Soo Hyun gây bão, netizen bỗng khui lại scandal của IU với Eun Hyuk

Scandal của IU và Eun Hyuk bất ngờ bị đào lại giữa ồn ào của Kim Sae Ron – Kim Soo Hyun.

Đêm 23/3, khiến netizen bất ngờ khi đăng bức ảnh thân mật với trên trang cá nhân. Nữ diễn viên đã nhanh chóng xóa chỉ trong khoảng 1 phút nhưng cư dân mạng đã lẹ tay chụp lại và lan truyền khắp cõi mạng. Nhiều đồn đoán về mối quan hệ của Kim Soo Hyun – Kim Sae Ron được bàn tán rôm rả. Đến sáng 24/3, 1 nguồn tin thân cận với 2 ngôi sao khẳng định với Osen rằng Kim Soo Hyun – Kim Sae Ron không có mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, khán giả vẫn không ngừng bàn tán về mục đích Kim Sae Ron đăng ảnh tình tứ bên Kim Soo Hyun.

Vụ việc của Kim Soo Hyun – Kim Sae Ron khiến cư dân mạng không khỏi nhớ đến scandal năm xưa của với (Super Junior). Cả 2 vụ đều là phía nữ đăng ảnh gây tranh cãi lên mạng xã hội. Cụ thể, vào năm 2012, IU gây chấn động dư luận khi bất ngờ đăng ảnh kề má đầy tình tứ với Eun Hyuk. Trong ảnh, IU mặc áo ngủ còn Eun Hyuk cởi trần.

Giữa lúc ảnh thân mật của Kim Sae Ron - Kim Soo Hyun gây bão, netizen bỗng khui lại scandal của IU với Eun Hyuk - Ảnh 2.

Việc Kim Sae Ron đăng ảnh má kề má với Kim Soo Hyun làm khán giả nhớ đến…

Giữa lúc ảnh thân mật của Kim Sae Ron - Kim Soo Hyun gây bão, netizen bỗng khui lại scandal của IU với Eun Hyuk - Ảnh 3.

… vụ IU từng đăng ảnh nhạy cảm bên Eun Hyuk vào năm 2012

Sau đó, phía công ty quản lý IU giải thích rằng bức ảnh được chụp khi Eun Hyuk đến thăm nữ ca sĩ bị ốm. Trong khi đó IU và Eun Hyuk không phủ nhận cũng không xác nhận bất cứ điều gì về mối quan hệ giữa hai người. Vụ việc đăng ảnh gây sốc nói trên làm hoen ố hình ảnh IU khiến cô bị netizen chỉ trích “cáo già đội lốt thỏ trắng” và là 1 trong những scandal lớn nhất năm 2012 của showbiz Hàn.

Rất may là scandal nói trên không làm ảnh đến sự của cả 2 ngôi sao. Hiện tại, IU được biết đến là ca sĩ solo kiêm diễn viên hàng đầu trong ngành giải trí Hàn Quốc. Còn Eun Hyuk được xem là idol huyền thoại, đạt được những mốc son hoàng kim cùng các đồng đội trong nhóm Super Junior.

Giữa lúc ảnh thân mật của Kim Sae Ron - Kim Soo Hyun gây bão, netizen bỗng khui lại scandal của IU với Eun Hyuk - Ảnh 4.

Sau lùm xùm ảnh nhạy cảm, IU và Eun Hyuk đều trở lại showbiz thành công. Tuy nhiên, họ chưa bao giờ lên tiếng về mối quan hệ của mình vào năm 2012. Trong đó IU chưa từng chia sẻ lý do cô bất ngờ đăng ảnh gây tranh cãi với thành viên nhóm Super Junior lên mạng


Cùng chuyên mục