Giữa tin tan vỡ, Minh Triệu “né” Kỳ Duyên trong tiệc sinh nhật bạn chung?

Minh Triệu và Kỳ Duyên có mối quan hệ vô cùng thân thiết với chủ tiệc nhưng lần này cả hai không xuất hiện cùng nhau.

Tối 24/3, “phú bà” Lucie Nguyễn tổ chức tiệc đánh dấu chặng đường mới với Tuấn Dương, cả hai vừa tậu nhà hơn 7 tỷ và chuẩn bị chào đón thêm nhóc tỳ thứ 2. Nhiều khuôn mặt quen thuộc của showbiz Việt như Lan Ngọc, Tú Hảo, Phương Khánh, Diễm My 9X… đã xuất hiện để chúc mừng. Đáng nói nhất, màn lộ diện của gây chú ý vì netizen phát hiện vài chi tiết khác lạ so với trước kia.

Theo đó, dù Lucie Nguyễn là bạn cực thân với Minh Triệu và Kỳ Duyên nhưng bữa tiệc này chỉ có mỗi Kỳ Duyên tham gia. Đặc biệt, Minh Triệu còn là mẹ đỡ đầu của ái nữ nhà Lucie Nguyễn nhưng cô lại vắng mặt bất thường trong ngày bạn thân thông báo lên chức lần 2. Trong buổi tiệc, Kỳ Duyên ngồi cạnh Diệp Lâm Anh, cả hai có những khoảnh khắc trò chuyện vui vẻ. Cùng thời điểm này, trên mạng xã hội Minh Triệu chỉ cập nhật đến công việc mà không nhắc đến việc vắng mặt trong tiệc đặc biệt của bạn thân.

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận cho rằng có thể Minh Triệu “né” Kỳ Duyên, tránh cùng lộ diện để gây chú ý giữa tin đồn rạn nứt mối quan hệ. Tuy nhiên đây chỉ là dự đoán của netizen chứ người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng.

Giữa tin tan vỡ, Minh Triệu né Kỳ Duyên trong tiệc sinh nhật bạn chung? - Ảnh 2.

Kỳ Duyên xuất hiện bên Diệp Lâm Anh chứ không phải Minh Triệu tại tiệc chúc mừng Lucie Nguyễn

Kỳ Duyên “lẻ bóng” đến buổi tiệc, sau đó ngồi cạnh Diệp Lâm Anh

Lan Ngọc, Diễm My, Phương Khánh… đổ bộ tại sự kiện này, đây là những người bạn thân của Lucie Nguyễn

Thời điểm Lucie Nguyễn được cầu hôn, cô chia sẻ với chúng tôi: “Kỳ Duyên và Minh Triệu được kết nối qua một người bạn trước học cùng, sau đó chơi thân với nhau rất hợp vía. Được cái tôi chơi với ai là hợp, chơi rất lâu. Duyên, Triệu, Diệp Lâm Anh, Hà Lade… chơi với nhau được 5, 6 năm rồi, lâu lắm. Tôi muốn nguyên dàn dâu phụ bắt được hết và lúc đó tôi sẽ chuẩn bị 10 bó hoa cưới rồi tung hết. Tôi nghĩ nếu Lan Ngọc là dâu phụ rồi thì bắt được hoa cưới có thể là Kỳ Duyên và Minh Triệu. Mọi người đang mong chờ cặp này lắm đúng không?”.

Thời gian gần đây, Minh Triệu và Kỳ Duyên vướng thông tin đã trục trặc mối quan hệ vì không còn xuất hiện bên nhau nhiều như trước. Đồng thời, cả hai cũng không nhận những công việc yêu cầu phải xuất hiện chung.

Giữa tin tan vỡ, Minh Triệu né Kỳ Duyên trong tiệc sinh nhật bạn chung? - Ảnh 5.

Kỳ Duyên – Minh Triệu từng tham dự tiệc cầu hôn bí mật của Lucie Nguyễn

Giữa tin tan vỡ, Minh Triệu né Kỳ Duyên trong tiệc sinh nhật bạn chung? - Ảnh 6.

Cả hai còn vào viện để thăm hỏi khi Lucie Nguyễn sinh con, Minh Triệu là người đón tay con gái đầu lòng của cặp đôi

Giữa tin tan vỡ, Minh Triệu né Kỳ Duyên trong tiệc sinh nhật bạn chung? - Ảnh 7.

Với mối quan hệ thân thiết như thế, việc Minh Triệu vắng mặt trong tiệc của Lucie Nguyễn khiến nhiều người bất ngờ


Cùng chuyên mục