Hà (Hồng Diễm) bật khóc khi gặp lại bố, mẹ cô có nước đi “khó lường”

Những diễn biến mới của Trạm Cứu Hộ Trái Tim vừa được nhà đài hé lộ với khán giả.

Mới đây, chương trình Nhịp sống VTV3 đã phát đi bản tin tiết lộ những diễn biến sắp phát sóng của hàng loạt tựa phim truyền hình. Được quan tâm nhiều hơn cả có lẽ là Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Theo giới thiệu từ nhà đài, phim sẽ tiếp tục dẫn dắt người xem đi qua loạt biến cố sắp ập đến với mẹ con nữ chính Ngân Hà (Hồng Diễm).

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hà (Hồng Diễm) bật khóc khi gặp lại bố, mẹ cô có nước đi "khó lường" - 1

Trong trích đoạn được đăng tải, Hà được luật sư Quốc Vinh thông báo về thời gian mở phiên tòa xét xử vụ án của ông Trường (NSƯT Phạm Cường). Nghe vậy bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) không khỏi nhíu mày lo lắng. Bà hỏi luật sư Vinh tính toán ra sao thì Hà thông báo rằng ông Trường nhiều khả năng sẽ phải ngồi tù 4 năm.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hà (Hồng Diễm) bật khóc khi gặp lại bố, mẹ cô có nước đi "khó lường" - 2Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hà (Hồng Diễm) bật khóc khi gặp lại bố, mẹ cô có nước đi "khó lường" - 3

Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng trong ngày hội ngộ, Hà vẫn không kìm nén được cảm xúc khi nhìn thấy ông Trường tiều tụy, hốc hác. Cô bật khóc muốn ôm chầm lấy bố vào lòng. Trải qua sự việc lần này, Hà cũng nhận ra tình yêu của mẹ là vô bờ bến: “Khi ta thực sự gục ngã thì ta mới nhận ra rằng, nơi nào ta ngã xuống thì nơi đó có mẹ và tình yêu của mẹ”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hà (Hồng Diễm) bật khóc khi gặp lại bố, mẹ cô có nước đi "khó lường" - 4Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hà (Hồng Diễm) bật khóc khi gặp lại bố, mẹ cô có nước đi "khó lường" - 5

Nếu như Ngân Hà vẫn tiếp tục yếu đuối thì bà Hạ Lan lại có 1 nước đi khó lường, đó là gặp mặt cựu thông gia – bà Xinh (NSND Mỹ Uyên). Vừa chạm mặt, mẹ Hà đã thẳng thắn mắng Nghĩa (Quang Sự) không ra gì: “Quá khứ chưa biết thực hư thế nào nhưng con trai chị cứ cho rằng chồng tôi đã hại chết chồng chị.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hà (Hồng Diễm) bật khóc khi gặp lại bố, mẹ cô có nước đi "khó lường" - 6

Còn bây giờ nó đã tống chồng tôi vào tù. Nó lừa gạt, phản bội con gái tôi. Nó cướp trắng công ty, thậm chí cướp luôn ngôi nhà vợ chồng tôi đã mua cho con Hà. Chỉ bấy nhiêu thôi, tôi cho rằng chúng ta cũng phải ngồi với nhau”. Nghe xong những lời này, bà Xinh không khỏi tái mặt. Liệu rằng bà Hạ Lan có thể thuyết phục bà Xinh về phe giúp mình hay không?

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hà (Hồng Diễm) bật khóc khi gặp lại bố, mẹ cô có nước đi "khó lường" - 7

Trước đó, ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 24, bà Hạ Lan cũng đã lên kế hoạch mua lại công ty Lan Hà của gia đình mình từ gã con rể bội bạc. Trong khi Hà lo lắng về khả năng Nghĩa không chịu bán cho mình, bà Lan có chút giận dữ vì đến tận bây giờ con gái bà vẫn chưa hiểu gã đàn ông khốn nạn như Nghĩa.

Theo bà, Nghĩa đang muốn ra nước ngoài sống nên thứ hắn ta quan tâm bây giờ chỉ là tiền. “Bán được thì nó sẽ bán, chẳng qua chỉ là giá cả” – bà Lan nhận định. Đồng thời bà cũng nhắc nhở con gái phải cẩn thận kẻo mất tiền oan.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hà (Hồng Diễm) bật khóc khi gặp lại bố, mẹ cô có nước đi "khó lường" - 8

Lúc này, Hà lại lo về việc hai mẹ con có lèo lái được công ty Lan Hà không. Bà Lan khẳng định: “Thử mới biết được chứ! Ngày xưa bố chị cũng chỉ là anh dược sĩ quèn. Sau này phấn đấu trở thành thạc sĩ, tiến sĩ, rồi chèo chống cũng nên cơm cháo còn gì. Không điều hành được thì phải thuê người.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hà (Hồng Diễm) bật khóc khi gặp lại bố, mẹ cô có nước đi "khó lường" - 9

Quan trọng là cho bố chị một niềm tin và hy vọng, không để ông ấy suy sụp lúc này được. Sau này ra tù ông ấy còn có việc để làm, để phấn đấu. Chứ cứ để ông ấy nghĩ ông ấy trắng tay, có khi lại uất ức sinh bệnh cũng nên”. Nghe mẹ bàn bạc kế hoạch đâu ra đấy, Hà nắm tay mẹ: “Con chỉ muốn nói mẹ tuyệt vời lắm!”.

Đón xem diễn biến chi tiết những tập tiếp theo của Trạm Cứu Hộ Trái Tim lên sóng VTV3 vào lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 hằng tuần.


Cùng chuyên mục