Hai thần tượng Nhật Bản lộ ảnh hẹn hò

Bunshun vừa đăng ảnh đi ăn chung của Kazuha và K. Truyền thông Nhật Bản cho biết hai người hẹn hò từ giữa năm 2022.

Ngày 3/4, tờ Bunshun đưa tin Kazuha, thành viên nhóm nhạc nữ Le Sserafim đang có mối quan hệ nghiêm túc với nam thần tượng cao 1,86 m, hơn cô 6 tuổi là K. Anh là thành viên &TEAM, cũng trực thuộc HYBE giống Kazuha.

Nữ ca sĩ cùng các thành viên nhóm Le Sserafim đến Nhật Bản trong 2 ngày 16-17/3 để tổ chức sự kiện. Lúc 20h30 ngày 17/3, Kazuha rời khách sạn nơi các thành viên khác đang ở, bắt taxi và đến một nhà hàng cao cấp ở Ginza.

Hai giờ sau khi vào cửa hàng, một chiếc xe thuê dừng lại ở con hẻm hẹp đối diện nơi Kazuha xuống xe. Cùng lúc đó, một người đàn ông cao lớn đội mũ lưỡi trai đen và đeo khẩu trang che kín mặt (được cho là K) bước ra khỏi nhà hàng Yakiniku. Người này vừa bước vào xe vừa nhìn xung quanh. Ba phút sau, Kazuha cũng rời khỏi cửa hàng và đi vào một chiếc ôtô thuê.

Theo Bunshun, Kazuha và K là bạn bè được khoảng một năm. Họ bắt đầu hẹn hò vào mùa hè năm 2022. Cả hai đã chia tay một lần vào mùa hè 2023 sau khi mối quan hệ của họ bị HYBE phát hiện. Tuy nhiên, họ bắt đầu hẹn hò bí mật không lâu sau đó.

Khi Bunshun liên hệ với công ty quản lý của Kazuha, họ phủ nhận việc cả hai đang hẹn hò. Tuy nhiên, công ty thừa nhận cả hai có gặp gỡ, ăn tối nhưng với tư cách bạn bè.

Kazuha sinh năm 2003, tại Nhật Bản và là thành viên nhóm nhạc Le Sserafim. Nữ ca sĩ bắt đầu sự nghiệp với mini album FEARLESS vào tháng 5/2022. Họ hiện là một trong những nhóm nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Vừa qua, họ phát hành ca khúc Easy và lập tức vươn lên thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

Sau khi xuất hiện trên chương trình sinh tồn I-LAND của Mnet phát sóng năm 2020, K (sinh năm 1997) chính thức ra mắt thị trường âm nhạc với đĩa đơn đầu tiên Under the Skin vào tháng 11/2022.


Cùng chuyên mục