Hailey Bieber mang thai

Vợ chồng Justin Bieber đón tin vui sau 5 năm kết hôn. Người mẫu Hailey đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Theo People, vợ chồng Justin Bieber chia sẻ tin vui thông qua trang cá nhân. Cả hai đăng tải loạt khoảnh khắc lãng mạn trong kỳ nghỉ ở Hawaii. Trong ảnh, Hailey Bieber diện đầm ren trắng trễ vai, tạo điểm nhấn với khăn voan và kính râm của thương hiệu Saint Laurent.

Người mẫu tạo dáng với bụng bầu lớn. Đại diện của Hailey xác nhận với People Hailey đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Bài đăng của Justin Bieber nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội với gần 10 triệu lượt thích chỉ trong thời gian ngắn. Đồng nghiệp và nhiều khán giả gửi lời chúc mừng tới vợ chồng nam ca sĩ.

Justin và Hailey tổ chức lễ cưới ở Bluffton, Nam Carolina (Mỹ) vào năm 2019. Trong cuộc phỏng vấn với GQ Magazine, giọng ca Baby thừa nhận năm đầu hôn nhân thực sự khó khăn, vì anh vẫn day dứt nỗi đau cũ, chưa đẩy được quá khứ nhiều tổn thương lùi về phía sau.

Nhờ sự thấu hiểu và đồng cảm cho nhau, cặp sao ngày càng yêu và quý trọng người bạn đời. Justin không ít lần bày tỏ lòng biết ơn khi có vợ bên cạnh, đồng hành cùng anh vượt qua chuỗi ngày bệnh tật khó khăn.

Gần đây, bộ đôi vướng tin đồn trục trặc. Song nguồn tin thân cận của cặp sao khẳng định Justin và Hailey Bieber đang duy trì rất tốt quan hệ vợ chồng.

Trước đó, Hailey từng nhấn mạnh rằng những thông tin lan truyền trên mạng xã hội được thêu dệt với mục đích câu view, hoàn toàn không đúng sự thật. Cô khuyên người hâm mộ tỉnh táo trong việc tiếp nhận thông tin.


Cùng chuyên mục