Hàn Hằng ‘làm nóng’ kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5

Newsfeed Rate đánh giá cao trang phục đi biển của Hàn Hằng và Cô Em Trendy trong kỳ nghỉ lễ. Trong khi đó, lựa chọn phối đồ của Ngọc Thanh Tâm, Call Me Duy gây thất vọng.

Newsfeed Rate,  nghi le 30/4 1/5,  bikini di bien anh 1

#1. Hàn Hằng – 8/10 điểm: Hưởng ứng không khí của kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, Hàn Hằng đăng tải hình ảnh diện bikini nóng bỏng trong chuyến du lịch biển. Cô mặc bikini dây màu ghi, khoe hình thể lý tưởng và làn da trắng sứ. Chiếc áo bơi được Hàn Hằng kết hợp với short ống rộng bổ sung đường diềm bèo nhún, tạo điểm nhấn khác biệt cho set trang phục đi biển thông thường. Hàn Hằng ghi điểm với makeup look đơn giản và mái tóc xoăn nhẹ, bồng bềnh quen thuộc. Về phụ kiện, cô xách thêm một chiếc túi cói và đeo vòng cổ hình bông hoa đặc biệt phù hợp với outfit đi du lịch nghỉ dưỡng. Ảnh: @han.hang.

  • Đôi giày xấu xí gây tranh cãi

    Sau sục Crocs và dép Birkenstock, đôi giày lai dép của thương hiệu UGG là sản phẩm bị gắn mác “xấu xí” tiếp theo. Tuy nhiên, món đồ này nhanh chóng được các ngôi sao lăng xê.

  • Áo của CEO làm náo loạn K-Pop đã ‘cháy hàng’

    Xuất hiện tại buổi họp báo với áo thun kẻ ngang, CEO ADOR Min Hee Jin khiến item này hết hàng trên website thương hiệu, vô tình lăng xê một trào lưu thời trang.


Cùng chuyên mục