Hậu trường phim ‘Lật mặt 7’

Loạt ảnh hậu trường do Tín Nguyễn chia sẻ ghi lại nhiều khoảnh khắc hài hước và cả xúc động của đoàn phim “Lật mặt 7” trong quá trình quay phim.

Lat mat anh 1
Diễn viên Tín Nguyễn vào vai Tư Thắm trong phim Lật mặt 7: Một điều ước vừa chia sẻ loạt ảnh hậu trường. Loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc của nữ diễn viên với đoàn phim, khi họ chưa thể thoát vai sau khi thực hiện cảnh quay xúc động hay khi Tín Nguyễn hạnh phúc rơi nước mắt vì được đoàn phim chúc mừng sinh nhật.

Lat mat anh 2
Diễn viên Trâm Anh và Tín Nguyễn tại hậu trường phim. Theo thống kê trên Box Office Vietnam (đơn vị thống kê phòng vé độc lập), tính đến tối 4/5, doanh thu của Lật mặt254 tỷ đồng. Chỉ riêng ngày 4/5 (tính tới 21h), phim thu về 22,4 tỷ đồng với hơn 4.400 suất chiếu. Những ngày qua, phim liên tiếp đứng đầu bảng tổng sắp doanh thu.

Lat mat anh 3
Hậu trường phim cũng đẫm nước mắt không kém tình tiết trong phim. Lật mặt 7 kể về cuộc sống của người phụ nghèo là bà Hai. Bà sống ở Lạc Dương, Lâm Đồng cùng người con gái Ba Lành (Đinh Y Nhung), trong khi 4 người con khác đi làm ăn xa. Ba Lành vừa phải lo toan gia đình, chăm sóc mẹ già lại gặp phải người chồng nát rượu. Tới một ngày, bà Hai bị thương ở chân và những người con của bà phải tìm cách về thăm mẹ. Phim có sự tham gia của những diễn viên như Thanh Hiền, Trương Minh Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Tuyên, Trâm Anh, Trần Kim Hải…

Lat mat anh 6
Cô cho biết với chúng tôi: “Thông thường, chúng tôi đọc kịch bản, sau đó tới nhà anh Hải tiền kỳ và tập thoại. Trong quá trình đó, mấy ngày liền tôi mất ngủ vì lo lắng. Tôi không biết mình có phân tích nhân vật đúng không, rồi nhớ đúng thoại hay không, liệu mình có sai chỗ nào không… Đến mức, tôi bị lo lắng quá mức và stress suốt thời gian đó. May mắn là khi đến tiền kỳ, tôi bất ngờ bởi mọi người quá giỏi và giúp đỡ tôi rất nhiều”.

Lat mat anh 11
Về phần Lý Hải, trong lần đầu làm phim tâm lý, gia đình, đạo diễn thừa nhận đây là thử thách dành cho anh. Lý Hải chia sẻ: “Cứ làm phim hài hành động mãi mọi người cũng ngán. Tôi muốn mình luôn phải làm mới, để khán giả không nghĩ mình nhàm chán, chỉ biết làm một thể loại phim. Tôi không sợ mình chậm hay lỗi thời. Dòng phim nào thế giới người ta cũng làm nhiều rồi, đạo diễn Việt hầu như chỉ theo sau thôi. Quan trọng là mỗi người lại có lối kể chuyện riêng”.


Cùng chuyên mục