Hé lộ tình cảnh hiện tại của Kim Sae Ron sau khi bị tẩy chay khỏi showbiz vì liên hoàn phốt chấn động

Cuộc sống của Kim Sae Ron sau khi đánh mất sự nghiệp nghệ thuật gây chú ý.

Xuất thân là diễn viên nhí và từng được công chúng Hàn Quốc yêu mến gọi với danh xưng “thần đồng diễn xuất”. Tuy nhiên, sự nghiệp xán lạn của Kim Sae Ron đã sụp đổ sau khi cô lái xe khi say rượu rồi gây tai nạn và tìm cách bỏ trốn vào năm 2022. Không chỉ vậy, Kim Sae Ron còn bị phát hiện nói dối, dàn dựng cảnh bản thân khổ sở làm nhân viên phục vụ kiếm sống sau scandal. Vụ việc khiến nữ diễn viên bị tẩy chay hoàn toàn, không còn đường quay lại showbiz.

Sau khi mất đi chỗ đứng trong giới giải trí Hàn Quốc, Kim Sae Ron chuyển nghề, làm nhiều việc khác nhau để kiếm sống. Nguồn tin thân thiết với sao nhí 1 thời nói với Newsen, Kim Sae Ron đang dạy diễn xuất cho các diễn viên tân binh để có tiền trang trải cuộc sống.

Hé lộ tình cảnh hiện tại của Kim Sae Ron sau khi bị tẩy chay khỏi showbiz vì liên hoàn phốt chấn động - Ảnh 2.

Kim Sae Ron đang dạy diễn xuất cho các diễn viên trẻ để kiếm sống sau bê bối

“Kim Sae Ron đã không có thu nhập từ đầu năm nay. Và đại diện của 1 công ty quảng cáo đã giúp đỡ Kim Sae Ron tìm việc. Cô ấy đang dạy diễn xuất cho 4-5 diễn viên phụ và diễn viên có triển vọng ở gần nhà cô ấy”, nguồn tin cho biết.

Theo nguồn tin, Kim Sae Ron đang dành thời gian này để suy ngẫm về những sai lầm trong quá khứ và nỗ lực khởi động lại sự nghiệp diễn xuất dù chưa biết bao giờ cô mới cơ hội quay lại màn ảnh. Trước khi trở thành người dạy diễn xuất, Kim Sae Ron từng làm công việc bán hoa để trang trải cuộc sống vào năm 2023. Theo chia sẻ của Kim Sae Ron, công việc bán hoa không hề dễ dàng. Cô luôn phải cố gắng điều chỉnh cảm xúc để chăm sóc tốt cho các khách hàng.

Hé lộ tình cảnh hiện tại của Kim Sae Ron sau khi bị tẩy chay khỏi showbiz vì liên hoàn phốt chấn động - Ảnh 3.

Cơ hội quay trở lại diễn xuất của Kim Sae Ron vẫn còn bỏ ngỏ bởi chuỗi phốt liên hoàn đã phá hủy danh tiếng, hình ảnh của cô trong mắt công chúng

Tháng 5/2022, từ sao nhí được yêu thích, Kim Sae Ron trở thành “con ghẻ” sau scandal say rượu lái xe. Trước tòa, phía công tố viên kết luận nồng độ cồn trong máu của Kim Sae Ron ở mức rất cao (0,227%), cô còn có hành động bỏ trốn sau khi gây tai nạn. Mức phạt dành cho nữ diễn viên là 20 triệu won (360 triệu đồng). Người ngồi cạnh Kim Sae Ron trong chiếc xe ô tô bị phạt 5 triệu won (90 triệu đồng).

Luật sư của Kim Sae Ron cho biết cô kiểm điểm bản thân và hối hận sâu sắc. Nữ diễn viên đã bán hết xe cộ, trực tiếp xin lỗi nạn nhân và bồi thường thiệt hại. Vì Kim Sae Ron là trụ cột kinh tế nên gia đình nữ diễn viên cũng gặp khó khăn. Sau đó, Kim Sae Ron tiết lộ cô đi làm bán thời gian ở quán cafe để kiếm tiền lo sinh hoạt phí cho bản thân và gia đình.

Tuy nhiên, không lâu sau, Kim Sae Ron đã bị “bóc phốt” giả làm việc ở quán cafe, đồng thời bị Dispatch bắt gặp vui vẻ chơi bài poker với bạn bè, không hề giống người đang ăn năn hối cải. Vụ việc khiến làn sóng tẩy chay của công chúng với Kim Sae Ron càng nghiêm trọng. Họ cho rằng nữ diễn viên trẻ thiếu thành thật và không còn chút tin tưởng nào ở cô.

Hé lộ tình cảnh hiện tại của Kim Sae Ron sau khi bị tẩy chay khỏi showbiz vì liên hoàn phốt chấn động - Ảnh 4.
Hé lộ tình cảnh hiện tại của Kim Sae Ron sau khi bị tẩy chay khỏi showbiz vì liên hoàn phốt chấn động - Ảnh 5.

Vụ scandal lái xe trong tình trạng say rượu rồi gây tai nạn hồi năm 2022 cùng với việc bị phát hiện “giả nghèo, giả khổ” đã khiến sao nhí một thời đánh mất sự nghiệp diễn xuất

Nguồn: Newsen


Cùng chuyên mục