H’Hen Niê lại “chễm chệ” trên Vogue danh giá

H’Hen Niê chứng tỏ sức hút vạn người mê khi xuất hiện nhiều lần trên các tạp chí quốc tế.

H’Hen Niê xuất hiện cực ngầu trên tạp chí danh giá Vogue: 

Mới đây, H’Hen Niê trở thành nàng thơ xuất hiện trong bộ ảnh thời trang với những thiết kế vô cùng kiêu sa. Mỹ nhân sinh năm 1992 trở thành tâm điểm khi được xuất hiện trên Vogue online, một trong những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới. Nàng hậu cũng vui mừng chia sẻ thông tin này đến người hâm mộ.

Dù là một hoa hậu song sức ảnh hưởng của H’Hen Niê vô cùng lớn. Mỹ nhân Ê Đê là gương mặt được các nhà mốt hàng đầu yêu thích, chọn mặt gửi vàng trong nhiều vị trí quan trọng ở các show diễn cá nhân, tuần lễ thời trang hay những ấn bản thời trang đẹp mắt và đậm chất nghệ thuật.

H’Hen Niê lại "chễm chệ" trên Vogue danh giá , thần thái Hoa hậu đẹp nhất thế giới vẫn vững phong độ - 1

H’Hen Niê xuất hiện thần thái và sắc lạnh trong những mẫu váy áo đắt giá thuộc BST Fall 2024 ready to wear của anh cả làng thời trang Việt, NTK Công Trí.

H’Hen Niê lại "chễm chệ" trên Vogue danh giá , thần thái Hoa hậu đẹp nhất thế giới vẫn vững phong độ - 2

Mỹ nhân Việt một lần nữa vươn tầm quốc tế với sự xuất hiện lộng lẫy trên Vogue Online.

H’Hen Niê lại "chễm chệ" trên Vogue danh giá , thần thái Hoa hậu đẹp nhất thế giới vẫn vững phong độ - 3H’Hen Niê lại "chễm chệ" trên Vogue danh giá , thần thái Hoa hậu đẹp nhất thế giới vẫn vững phong độ - 4H’Hen Niê lại "chễm chệ" trên Vogue danh giá , thần thái Hoa hậu đẹp nhất thế giới vẫn vững phong độ - 5

Nàng hậu thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của bộ sưu tập lần này.

H’Hen Niê từng được Vogue Thái Lan cưng như trứng: 

Chuyên trang Instagram của Vogue Thái Lan từng đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc diện áo dài tuyệt đẹp của H’Hen Niê với dòng trạng thái: “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chào mừng những người hâm mộ của Vogue. Cô ấy xinh đẹp trong tà áo dài trắng và mái tóc ngắn tuyệt vời. Hãy theo dõi cô ấy và Miss Universe 2018!”. Được biết, đây là một trong những tạp chí thời trang danh tiếng bậc nhất xứ Chùa Vàng, nơi chỉ đưa tin về những ngôi sao hạng A, những thương hiệu thời trang cao cấp và danh giá nhất thế giới

H’Hen Niê sau đó còn liên tiếp được chú ý và xuất hiện trên trang Vogue Thái Lan trong những khoảnh khắc đẹp lộng lẫy. Nhiều người hâm mộ cho rằng cùng với Hoa hậu Thái Lan, thì H’Hen Niê chính là con cưng của tạp chí này thời điểm ấy.

H’Hen Niê lại "chễm chệ" trên Vogue danh giá , thần thái Hoa hậu đẹp nhất thế giới vẫn vững phong độ - 6

Nhờ chiếc áo dài thổ cẩm tuyệt đẹp và thời thượng của NTK Linh San, H’Hen Niê lập tức gây chú ý với giới báo chí và được Vogue Thái Lan đăng tải hình ảnh ngay lập tức.

H’Hen Niê lại "chễm chệ" trên Vogue danh giá , thần thái Hoa hậu đẹp nhất thế giới vẫn vững phong độ - 7H’Hen Niê lại "chễm chệ" trên Vogue danh giá , thần thái Hoa hậu đẹp nhất thế giới vẫn vững phong độ - 8

H’Hen Niê tiếp tục được Vogue Thái Lan săn đón.

Hoa hậu H’Hen Niê là người đẹp Việt đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang Victor của Dubai

Trên ấn phẩm tháng 10 của Victor, người đẹp xuất hiện trong trang phục do Michael Cinco và Ezra Santos thiết kế kèm nhiều phụ kiện, cách trang điểm toát lên nét bí ẩn, ma mị. Cùng đó, cô thực hiện bộ ảnh thời trang qua ống kính của nhiếp ảnh gia Rozen Antonio.

Bên cạnh ảnh bìa là bài phỏng vấn xúc cảm của nàng hậu nói về chặng đường đến với nghệ thuật và hành trình chạm tay vào chiếc vương miện danh giá của cô.

H’Hen Niê lại "chễm chệ" trên Vogue danh giá , thần thái Hoa hậu đẹp nhất thế giới vẫn vững phong độ - 9

Hình ảnh thời thượng và ma mị được H’Hen Niê thể hiện một cách trọn vẹn trên bìa tạp chí.

H’Hen Niê lại "chễm chệ" trên Vogue danh giá , thần thái Hoa hậu đẹp nhất thế giới vẫn vững phong độ - 10

H’Hen Niê bay sang nước ngoài để thực hiện bộ ảnh với ekip tạp chí đình đám này.


Cùng chuyên mục