H’Hen Niê phản hồi về thông tin sắp kết hôn

Đại diện của H’Hen Niê cho biết tin hoa hậu sắp cưới lan truyền trên mạng xã hội chỉ là suy đoán. Cô sẽ chia sẻ với fan khi có thông tin mới.

Vào dịp sinh nhật lần thứ 33 của H’Hen Niê, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi bất ngờ có bài đăng trên trang cá nhân. Người này đăng ảnh nắm tay một cô gái giấu mặt, kèm lời chúc: “Chúc mừng sinh nhật bé yêu của anh. Lần thứ 6 cùng em đón sinh nhật. Chúc bé yêu luôn là cô gái đáng yêu, bé bỏng, hạnh phúc, vui cười của anh nhé. 15/5/1992 – 15/5/2024. Và anh hứa sẽ luôn đồng hành cùng em trên mọi hành trình”.

Bài đăng của nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi ngầm xác nhận về tình yêu với H’Hen Niê trong 6 năm. Ngoài ra, một bộ phận khán giả đặt nghi vấn cả hai sắp kết hôn.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện của H’Hen Niê cho biết tin hoa hậu sắp cưới lan truyền trên mạng xã hội chỉ là suy đoán. Người đẹp sẽ chia sẻ với fan khi có thông tin mới.

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân, Tuấn Khôi cũng chăm đăng tải nhiều hình ảnh bên H’Hen Niê nhưng giấu mặt. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng giữ động thái im lặng khi được hỏi về chuyện tình yêu.

Đầu năm 2019, H’Hen Niê tiết lộ thông tin có bạn trai nhưng giấu kín danh tính. Người đẹp tâm sự: “Anh bình thường như bao người khác. Anh quan tâm gia đình tôi và rất thương tôi”.

Thông tin Hen Niê có bạn trai nhận sự chú ý từ công chúng. Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra bạn trai của H’Hen Niê là nhiếp ảnh gia, đạo diễn Tuấn Khôi. Nghi vấn xuất phát từ việc H’Hen Niê và anh này thường xuyên “check-in” tại cùng một địa điểm, trong khoảng thời gian trùng khớp.

Vào dịp Tết Nguyên đán 2020, cả hai công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội.

Chia sẻ với Zing, cô cho biết: “Bạn trai Hen là người ga-lăng, biết cách chăm sóc và quan tâm Hen cũng như gia đình. Đặc biệt, anh mang tới cho Hen nhiều cảm xúc khác nhau mà trước đây mình chưa cảm nhận được. Ở cạnh anh ấy, Hen cảm thấy tin tưởng và bình yên lắm”.

Năm 2023, H’Hen Niê xác nhận chuyện tình cảm tan vỡ. Đối với cô, đó là mối tình đầu với nhiều kỷ niệm đẹp, ý nghĩa. “Hen nghĩ rằng chữ duyên rất khó lý giải và cám ơn vì cùng Hen trong những tháng năm qua”, hoa hậu chia sẻ.


Cùng chuyên mục