HIEUTHUHAI đối đầu Anh Tú

HIEUTHUHAI, Anh Tú là những thành viên đầu tiên xác nhận tham gia chương trình Anh trai ‘say hi’.

Ngày 22/4, nhà sản xuất chương trình Anh trai ‘say hi’ công bố danh sách thành viên tham gia. Theo đó, rapper HIEUTHUHAI, Wean Le, Công Dương, ca sĩ Anh Tú, diễn viên Anh Tú, Lou Hoàng, JSol, Quang Trung, Quang Hùng MasterD… góp mặt trong chương trình.

“Voi Bản Đôn” Anh Tú vừa giành quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa 2 nên được khán giả quan tâm khi tham gia sân chơi mới. Ngoài ra, Wean Le, Công Dương cũng gây chú ý. Wean Le sinh năm 1998, là chủ nhân của nhiều ca khúc hit như She Said, Line Without Hook, Một người vì em… Năm 2023, rapper từng bắt tay với tlinh cho ra mắt sản phẩm shhhhhhh.

Công Dương được biết đến nhiều hơn ở mảng phim ảnh. Anh góp mặt trong series Nhà trọ Balanha, phim điện ảnh Trạng Quỳnh. Trước khi lấn sân sang phim ảnh, Công Dương từng tham gia Vietnam Idol, Nhân tố bí ẩn… Anh tốt nghiệp khoa Thanh nhạc, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Theo nhà sản xuất, 25 anh trai còn lại sẽ được công bố lần lượt trong ngày 22/4.

Anh trai ‘say hi’ sẽ lên sóng vào tháng 6. 30 nghệ sĩ nam sẽ trải qua các vòng thi và tiến đến mục tiêu cuối cùng là hình thành một đội hình ca sĩ, tạo ra những sản phẩm âm nhạc mới mẻ.

“Điểm chung của các người chơi đều là những ca sĩ trẻ đang hoạt động nổi bật trong showbiz. Đến với chương trình, họ sẽ hoàn thiện nhiều kỹ năng để nâng cấp bản thân, nhằm tạo ra phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình”, nhà sản xuất thông tin.

Cùng thời điểm, một game show âm nhạc khác dành cho nam giới cũng lên sóng vào tháng 6 là Anh trai vượt ngàn chông gai. Chương trình cũng đã công bố dàn sao tham gia, gồm những cái tên như Bằng Kiều, BB Trần, Thanh Duy, Trọng Hiếu, Tự Long…


Cùng chuyên mục