Hình ảnh bên trong lễ cưới Midu

Lễ cưới Midu diễn ra vào tối 29/6. Không gian hôn lễ được trang hoàng tỉ mỉ với hàng nghìn bông tuyết, pha lê và hoa tươi.

midu, minh dat, le cuoi midu anh 1

Sau hơn một năm gắn bó, Midu và thiếu gia Minh Đạt đi đến “happy ending” bằng lễ cưới diễn ra vào tối 29/6. Hôn lễ được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP Thủ Đức, TP.HCM.

midu, minh dat, le cuoi midu anh 2

Không gian lễ cưới được trang hoàng tinh tế. Theo tiết lộ từ ê-kíp, cô dâu, chú rể dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho ngày trọng đại.

midu, minh dat, le cuoi midu anh 3

Khung cảnh tiệc cưới được trang trí theo tông màu trắng, xanh. Cổng vào, sân khấu phủ kín hoa tươi. “Snow in summer” (tuyết mùa hè) là chủ đề của lễ cưới. Đơn vị thi công mất 6 tháng chuẩn bị và 4 ngày để dàn dựng, hoàn thiện.

midu, minh dat, le cuoi midu anh 4

Hình ảnh bên trong địa điểm diễn ra lễ cưới. Hai ngày qua, Midu và Minh Đạt thường xuyên có mặt tại đây để kiểm tra, hoàn thiện các khâu cuối cùng cho ngày trọng đại.

midu, minh dat, le cuoi midu anh 5

Toàn bộ không gian lễ cưới phủ màu tuyết trắng với điểm nhấn là 15 nghìn bông tuyết và pha lê được làm thủ công hơn 200 giờ. Trên bàn của khách mời cũng được trang hoàng nhiều hoa tươi.

midu, minh dat, le cuoi midu anh 6

Sân khấu chính được thiết kế uốn lượn dạng mái vòm. Lối dẫn lên lễ đường khá rộng, phủ hoa tươi.


Cùng chuyên mục