Hình ảnh “có một không hai” của NSND Thanh Lam: Chẳng còn diêm dúa lộng lẫy, mang dép tổ ong, lội bùn sình

MC Quyền Linh đã thốt lên: “Thường ngày mọi người thấy ‘công chúa’ Thanh Lam trên sân khấu rất lộng lẫy, còn hôm nay lại mang dép tổ ong, lội bùn sình”.

Mới đây trong buổi ghi hình chương trình Mái ấm gia đình Việt do MC Quyền Linh dẫn dắt đã có sự tham gia của 2 khách mời là NSND Thanh Lam và ca sĩ Ali Hoàng Dương. Ngay từ mở đầu, Quyền Linh đã rất thích thú với hình ảnh của 2 nghệ sĩ lần này.

Anh nói: “Thường ngày mọi người thấy ‘công chúa’ Thanh Lam trên sân khấu rất lộng lẫy, còn hôm nay lại mang dép tổ ong, lội bùn sình. Ca sĩ Ali Hoàng Dương thường ngày cũng là một chàng ‘hoàng tử’ trên sân khấu nhưng hôm nay cả hai đều mang dép tổ ong và lội bùn luôn”. 

NSND Thanh Lam mang dép tổ ong, lội bùn sình giữa ngày mưa.

NSND Thanh Lam mang dép tổ ong, lội bùn sình giữa ngày mưa.

Hình ảnh khác hẳn sự lộng lẫy, diêm dúa thường thấy của Diva khiến Quyền Linh thích thú.

Hình ảnh khác hẳn sự lộng lẫy, diêm dúa thường thấy của Diva khiến Quyền Linh thích thú.

Quyền Linh càng thêm thích thú khi nàng Diva cất tiếng hát qua ca khúc Màu hoa đỏ do chính cha Thanh Lam – cố nhạc sĩ Thuận Yến sáng tác. Anh cho rằng có thể cả cuộc đời đi hát của Thanh Lam đã trình diễn trên rất nhiều sân khấu, nhưng sẽ chưa bao giờ cô xuất hiện biểu diễn trước công chúng như thế này. Hình ảnh mang dép tổ ong, mặc áo mưa giản dị đứng hát tại một chương trình mang ý nghĩa nhân văn càng trở nên đặc biệt.

NSND Thanh Lam cũng thừa nhận lần xuất hiện này là “có một không hai” từ trước đến giờ của cô. Nữ nghệ sĩ nói: “Tôi không thể nghĩ rằng là lần đầu tiên mình được tham gia dưới mưa như thế này. Dù mưa nhưng tôi vẫn cảm thấy rất ấm áp bởi có rất nhiều khán giả đã đến ủng hộ cho chương trình”.

Chưa bao giờ Thanh Lam xuất hiện trước công chúng với hình ảnh như thế này.

Chưa bao giờ Thanh Lam xuất hiện trước công chúng với hình ảnh như thế này.

Hình ảnh amp;#34;có một không haiamp;#34; của NSND Thanh Lam: Chẳng còn diêm dúa lộng lẫy, mang dép tổ ong, lội bùn sình - 4

Cô cho biết lần xuất hiện này của mình là “có một không hai” từ trước đến giờ của mình.

Xuất hiện cùng Diva Thanh Lam, ca sĩ Ali Hoàng Dương cũng khiến toàn bộ khán giả trường quay đều cảm thấy xúc động khi nghe ca khúc Cha già rồi đúng không. Nam ca sĩ bộc bạch: “Tôi không có may mắn để thấy được hình ảnh lúc cha về già vì cha mất sớm. Do đó, khi hát bài này tôi chỉ nhớ về những kỷ niệm đã qua hoặc là những điều mà mình không thể làm được cho cha. Ngày xưa tôi và cha không có nói chuyện nhiều, nói chung là bị khắc khẩu nên nghĩ lại tôi thấy có rất nhiều điều tiếc nuối, có nhiều điều tôi luôn cảm thấy mình thiếu sót”. 

Khi chứng kiến cảnh đời của nhân vật, Ali Hoàng Dương không giấu được sự xúc động nhớ về hoàn cảnh bản thân. “Tôi cũng có hoàn cảnh như các bạn, cũng có một em gái và cha tôi cũng mất khi tôi mới  21 tuổi. Tôi không biết phải nói gì hơn mà chỉ chúc cho các em sẽ học thật giỏi, thi đậu vào một trường đại học để sau đó có bằng cấp, đi làm phụng dưỡng mẹ”, anh nói.

NSND Thanh Lam, MC Quyền Linh, Ali Hoàng Dương xúc động trước những cảnh đời khó khăn.

NSND Thanh Lam, MC Quyền Linh, Ali Hoàng Dương xúc động trước những cảnh đời khó khăn.

Ali Hoàng Dương đồng cảm với nhân vật, cho biết mình mất bố lúc 21 tuổi.

Ali Hoàng Dương đồng cảm với nhân vật, cho biết mình mất bố lúc 21 tuổi.

Hình ảnh một người mẹ vất vả nuôi 2 con sau khi chồng mất vì tai nạn giao thông khiến NSND Thanh Lam cảm thấy xót xa. Nữ nghệ sĩ mong rằng người mẹ hãy phấn chấn hơn để có thêm động lực nữa lo cho các con. “Chắc chắn khi mình vượt qua thì phía trước sẽ tốt đẹp hơn. Và khi các con lớn lên, trưởng thành hơn mới có thể để đền ơn cho mẹ”, cô nói.

Nữ nghệ sĩ nhiều lần cảm động trước sự hi sinh của những người phụ nữ trong chương trình, cô dành nhiều lời động viên, khích lệ họ luôn dũng cảm đối mặt với nỗi đau trong quá khứ, phấn chấn hơn để có những năng lượng tích cực, tạo động lực cho các con vượt qua khó khăn.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/1-2024/images/2024-03-22/hinh-anh-show--8--1711096728-836-width1000height667.jpg width660 /

Hình ảnh amp;#34;có một không haiamp;#34; của NSND Thanh Lam: Chẳng còn diêm dúa lộng lẫy, mang dép tổ ong, lội bùn sình - 8

NSND Thanh Lam xót xa trước sự hi sinh của những người bà, người mẹ và dành nhiều lời động viên cho họ.


Cùng chuyên mục