Hình ảnh gây sốt của V (BTS)

Hình ảnh của V khi anh đang làm nhiệm vụ gây sốt trên mạng xã hội. Nam ca sĩ được khen cơ bắp và quyến rũ hơn.

Ngày 10/6, tờ Chosun đưa tin hình ảnh mới nhất của V (BTS) trong quân ngũ đang thu hút sự chú ý. Tin tức về nam ca sĩ hiện đứng hạng 2 trong những bài đăng được quan tâm nhất trên cổng thông tin Nate, mục giải trí.

Mới đây, thành viên nhóm Big Mama, Lee Ji Young đăng video ghi lại cảnh cô vô tình bắt gặp V khi nam ca sĩ đang làm nhiệm vụ tại một sự kiện văn hóa.

Lee Ji Young giải thích: “Khi tôi đang bước xuống sân khấu tại Lễ hội quận Chuncheon, một người lính đẹp trai tới chào đón tôi. Khi tôi nhìn kỹ, đó là V. Tôi luôn thấy cậu ấy rất ngầu trên sân khấu, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ cậu ấy lại dịu dàng như thế ở ngoài đời. Cậu ấy trông thậm chí còn ngầu hơn khi mặc quân phục. Tôi hy vọng cậu ấy hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong tình trạng sức khỏe tốt”.

Trong video, V mặc bộ đồng phục màu đen và lịch sự nói với Lee Ji Young: “Tên em là V của BTS. Quân cảnh của chúng em đang tuần tra sự kiện, vì vậy em đến để chào chị. Bây giờ chúng em phải đi tuần tra, vì vậy hẹn gặp lại chị lần sau”. Cuối cùng, V cúi chào đàn chị và rời đi.

Hình ảnh của V gây sốt bởi sự thay đổi vóc dáng. Trong bộ quân phục, V được khen nam tính, rắn rỏi và cơ bắp hơn. Loạt hình đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút lượt tương tác lớn.

V sinh năm 1995, là thành viên nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc BTS. Anh nhập ngũ vào tháng 12 năm ngoái. Thành viên BTS nộp đơn xin gia nhập và được nhận vào đơn vị phân công đặc biệt của Bộ Tư lệnh Phòng thủ Thủ đô Lục quân, đồng thời được bổ nhiệm vào Đơn vị Ssangyong thuộc Quân đoàn 2 của Lục quân ở Chuncheon, Gangwon-do.


Cùng chuyên mục