Hình thể cuốn hút của dàn thí sinh Mr World Vietnam

Trước thềm chung kết, ban tổ chức cuộc thi Mr World Vietnam tung bộ ảnh mới nhất của dàn thí sinh. 29 mỹ nam khoe body lực lưỡng, cuốn hút.

Mr World Vietnam,  vo minh toai,  pham tuan ngoc anh 1

Bộ ảnh mới nhất của dàn thí sinh Mr World Vietnam được thực hiện tại

Vườn quốc gia Cát Tiên. Top 29 thí sinh chỉ diện quần short, để ngực trần, tạo dáng trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Phạm Tuấn Ngọc, siêu mẫu đang được yêu thích tại cuộc thi gây chú ý với hình thể săn chắc, hấp dẫn. Tính đến thời điểm hiện tại, anh là thí sinh có nhiều đề cử giải phụ nhất: top 2 Head to head Challenge, top 4 Top Model và top 5 Mr. Talent.

Mr World Vietnam,  vo minh toai,  pham tuan ngoc anh 2

Mỹ nam Nguyễn Hoàng cho hay để có hình thể như mong muốn, anh chú trọng việc tập luyện và ăn uống. “Một ngày tôi tập khoảng 2-3 tiếng và chia ra 2 buổi. Tôi cũng lên chế độ ăn khoa học, giảm lượng calo xuống nhưng vẫn đảm bảo đủ protein, chất xơ, carb và vitamin”, thí sinh chia sẻ.

Mr World Vietnam,  vo minh toai,  pham tuan ngoc anh 5

Thí sinh Nguyễn Dương tiết lộ trước khi buổi chụp hình diễn ra, anh phải ngừng uống nước 12 tiếng. Chia sẻ về chế độ tập luyện, anh cho biết: “Mỗi ngày, tôi dành khoảng 2 tiếng để tập và chạy bộ vào cuối tuần. Ngày thi chung kết cận kề nên chế độ ăn uống cũng được tôi điều chỉnh, giảm bớt lượng tinh bột và tăng protein”.

Mr World Vietnam,  vo minh toai,  pham tuan ngoc anh 6

Hồng Hà là thí sinh được vào thẳng top 20 Mr World Vietnam 2024 nhờ chiến thắng Head to head Challenge. Mỹ nam tốt nghiệp chuyên ngành Logistics and Supply Chain Management tại Đại học Quốc tế. Anh sở hữu bằng tiếng Anh IELTS 7.5, chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL (96/100) và đang là thầy giáo dạy tiếng Anh.


Cùng chuyên mục