Hồ Ngọc Hà kỷ niệm 7 năm yêu Kim Lý

Hồ Ngọc Hà bén duyên với Kim Lý khi đóng MV “Cả một trời thương nhớ” (2017). Họ có 2 con chung nhưng chưa tổ chức lễ cưới.

Ngày 27/6, Kim Lý chia sẻ loạt khoảnh khắc tình cảm với Hồ Ngọc Hà trong không gian riêng tư, đầy nến và hoa hồng lãng mạn, mừng kỷ niệm 7 năm yêu.

Anh bày tỏ: “Chúc mừng ngày kỷ niệm, em yêu. Em và gia đình là cả thế giới đối với anh. Đã 7 năm từ khi chúng ta quay Cả một thời thương nhớ. Chặng đường hạnh phúc đó đã và đang tiếp tục. Nhiều năm tháng tốt đẹp nữa sẽ đến với chúng ta”.

Đáp lại tình cảm của Kim Lý, Hồ Ngọc Hà cho biết trong 7 năm yêu anh, cô luôn vui cười mỗi ngày. Ca sĩ gọi Kim Lý là bạn đời, cảm thấy bất ngờ vì được chuẩn bị bữa tiệc ấm cúng và dễ thương.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên từ khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017. Ngày 13/10/2017, cô công khai ảnh hôn má diễn viên Hương ga, kèm theo lời chúc anh luôn vui vẻ.

Ngay sau đó, Kim Lý đáp lại bằng dòng bình luận: “Anh yêu em rất nhiều”. Đây được xem là lời khẳng định chính thức về tình cảm của cặp đôi trước những đồn đoán từ công chúng.

Tháng 11/2020, gia đình Kim Lý – Hà Hồ chào đón cặp song sinh Lisa và Leon. Sau sinh con được vài ngày cũng là lúc nữ ca sĩ bất ngờ được bạn trai quỳ gối cầu hôn trong bệnh viện. Trong hình ảnh được chia sẻ, cựu diễn viên Việt kiều quỳ gối trao nhẫn cho Hà Hồ. Anh viết: “Lần duy nhất tôi cảm thấy đúng đắn khi khiến cô ấy khóc. Yêu em mãi mãi”.

Về chung nhà, Kim Lý tập trung kinh doanh, cùng Hà Hồ chăm sóc các con. Họ chưa tổ chức lễ cưới.


Cùng chuyên mục