Hồ Quỳnh Hương tung MV mới đóng cặp với H’Hen Niê, chuyện gì xảy ra?

Tối 15/3, Hồ Quỳnh Hương chính thức tung poster giới thiệu sản phẩm trở lại chính thức của cô trong năm nay – “Cứ để cho em”.

Ngay từ khi tung poster, khán giả đã lập tức xôn xao khi thấy hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện nổi bật, mạnh mẽ trong khi đó Hồ Quỳnh Hương lại dịu dàng dựa đầu vào vai của nàng hậu cá tính. Dù chưa biết rõ nội dung ca khúc, nhưng khán giả lại có dịp đồn đoán về một câu chuyện tình lãng mạn mà cả hai nhân vật nữ sẽ mang đến cho công chúng. Toàn bộ tấm poster toát lên vẻ dịu dàng, êm đềm càng khiến khán giả tò mò về nội dung câu chuyện MV sắp tới.

Hồ Quỳnh Hương khiến khán giả tò mò về sản phẩm mới khi chính thức tung poster tối 15/3

Hồ Quỳnh Hương khiến khán giả tò mò về sản phẩm mới khi chính thức tung poster tối 15/3

Chưa dừng lại ở đó, Hồ Quỳnh Hương cũng xác nhận ca khúc “Cứ để cho em” sẽ được chắp bút bởi nhạc sĩ – ca sĩ Vũ Cát Tường. Là một trong những nhạc sĩ/ ca sĩ tài năng bậc nhất của lứa nghệ sĩ trẻ hiện tại, các sáng tác của Vũ Cát Tường rất ít khi được gửi gắm cho một giọng ca khác, thông thường đều sẽ do “chính chủ” đảm nhiệm. Chính vì thế, việc Hồ Quỳnh Hương hát một sáng tác của Vũ Cát Tường chứng tỏ cô cực kì tâm đắc với ca khúc này.

Hồ Quỳnh Hương với vị thế của mình luôn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đàn em. Cô là một trong những giọng nữ cao xuất sắc của nền âm nhạc Việt Nam. Nữ nghệ sĩ sở hữu loạt bản hit làm say lòng hàng triệu khán giả như “Anh”, “Hoang mang”, “Có nhau trọn đời”,“Vũ điệu hoang dã”,…

Hồ Quỳnh Hương suốt nhiều năm vẫn luôn giữ vững vị thế và đẳng cấp trong lòng công chúng. Những năm gần đây, cô ít hoạt động âm nhạc, chuyên tâm với công việc giảng dạy tại Nhạc viện TP.HCM cũng như kinh doanh. Năm 2024 đánh dấu sự trở lại đầy năng lượng của Hồ Quỳnh Hương với các dự án âm nhạc đặc biệt được đầu tư nhiều tâm huyết.

Những ngày đầu năm, cô đã có sản phẩm “hâm nóng” sự trở lại với sáng tác cuối cùng từ cố nhạc sĩ Xuân Phương – “Mùa hoa năm ấy” – nhận nhiều sự ủng hộ của khán giả. Và bây giờ là một sản phẩm hoàn toàn mới, được đầu tư chỉn chu cả về mặt âm nhạc lẫn hình ảnh, thể hiện đẳng cấp của giọng ca xuất sắc của làng nhạc Việt.

MV “Cứ để cho em” sẽ ra mắt vào 19h00 ngày 22/3 sắp tới, đánh dấu chuỗi sản phẩm trở lại bùng nổ của Hồ Quỳnh Hương trong năm 2024.


Cùng chuyên mục