Hoa hậu Engfa Waraha khoe được tặng nhà

Engfa Waraha và Charlotte Austin được người hâm mộ tặng nhà trị giá 10 triệu baht. Họ nổi tiếng từ cuộc thi Miss Grand Thailand 2022.

Ngày 14/3, tờ Sanook đưa tin người hâm mộ mua tặng Engfa Waraha và Charlotte Austin mỗi người một căn nhà, tổng trị giá 10 triệu baht (khoảng 280.000 USD). Thông tin này được Nawat Itsaragrisil, chủ tịch của tổ chức Miss Grand International, đăng trên trang chính thức. Ông Nawat cũng đăng ảnh Engfa Waraha và Charlotte Austin đứng trước căn nhà họ được tặng. Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình nhấn mạnh hai người đẹp đã nhận chứng nhận quyền sở hữu đất.

Sau đó, Engfa Waraha và Charlotte Austin cũng chia sẻ thông tin trên trang cá nhân. Khi một tài khoản mạng đặt câu hỏi tại sao các người đẹp không tự mua nhà, ông Nawat Itsaragrisil cho biết họ đã tự mua một căn trị giá 32 triệu baht. Tuy nhiên, khi được tặng, ông và các người đẹp vẫn nhận.

Cách đây ít ngày, Bangkokbiz News đưa tin Engfa Waraha được bổ nhiện vị trí giám đốc cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan. Cô sẽ chịu trách nhiệm giám sát toàn bộ cuộc thi Miss Grand Thái Lan, bao gồm việc giúp lựa chọn và đào tạo các thí sinh mới.

Engfa Waraha và Charlotte Austin khoe căn hộ mới được tặng. Ảnh: Sanook.

Engfa Waraha anh 1

Trong khi đó, Thethaiger đưa tin vào tháng 2, ông Nawat thông báo tăng cát-xê của Engfa Waraha. Theo đó, chi phí để Engfa tham gia sự kiện trong một tiếng là 700.000 baht (khoảng 19.600 USD). Ông Nawat nhấn mạnh số tiền đó xứng đáng cho những nỗ lực, quyết tâm và sự linh hoạt trong công việc của Engfa.

Engfa Waraha sinh năm 1995, giành chiến thắng ở cuộc thi Miss Grand Thailand 2022. Sau đó, cô đại diện Thái Lan tham gia Miss Grand International 2022 và giành giải Á hậu 1. Trước khi tham gia cuộc thi nhan sắc, Engfa khá nổi tiếng với vai trò ca sĩ. Cô đã tham gia cuộc thi The Voice Thailand 2018.

Charlotte Austin sinh năm 1998 là á hậu 5 Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022. Engfa Waraha và Charlotte Austin thường xuyên có hành động thân thiết nên nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò. Lượng fan của hai người cũng rất đông đảo.


Cùng chuyên mục