Hòa Minzy bức xúc khi bị bàn tán chuyện đi ăn cưới

Nhiều khán giả thắc mắc chuyện Hòa Minzy đi dự đám cưới nhiều cầu thủ. Nữ ca sĩ cho biết tính cô hòa đồng, nhiệt tình nên được yêu mến.

Hòa Minzy là một trong những khách mời dự lễ cưới của Quang Hải, Chu Thanh Huyền diễn ra tối 6/4. Sau hôn lễ, nữ ca sĩ cũng chia sẻ ảnh chụp chung với cô dâu, chú rể lên trang cá nhân. Tuy nhiên, liên quan đến sự kiện, khán giả đưa ra những bình luận trái chiều.

Không ít tài khoản mạng thắc mắc khi Hòa Minzy góp mặt ở đám cưới của nhiều cầu thủ. Trước hôn lễ của Quang Hải, cô cũng tham gia ngày vui của Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu. Có khán giả thậm chí nhận xét Hòa Minzy “lanh chanh, mâm nào cũng có”.

Hoa Minzy anh 1

Hòa Minzy trong lễ cưới của Quang Hải, Chu Thanh Huyền. Ảnh: FBNV.

Trước những ý kiến trái chiều, Hòa Minzy bày tỏ bức xúc. Cô phản hồi qua trang cá nhân: “Từ thuở xa xưa đến nay, đi đám cưới là phải được mời đúng không nhỉ. Chứ dâu, rể không mời thì ai mà đi được, sao tự dưng kêu mâm nào tôi cũng có mặt như kiểu tôi thích đi ăn cỗ đến nỗi tự phi vào nhà người ta, thích đám cưới nào là phi vào đám đó vậy”.

“Tôi cũng trăm công nghìn việc. Yêu thương, nể và trân trọng lắm mới đi. Chứ có ai tự dưng không quen biết mời mà cũng có mặt Hòa Minzy đâu. Tôi hòa đồng, nhiều bạn chơi. Tôi còn đang lo đám cưới tôi quá nhiều bạn, không biết sắp xếp sao. Từ hội cầu thủ, vận động viên, hoa hậu, nghệ sĩ, bạn bè tới gia đình 2 bên. Tôi được yêu quý và nhiệt tình thì mới góp mặt trong ngày vui của bạn bè chứ”, nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Trước đó, Hòa Minzy từng lên tiếng khi bị nói chỉ chơi với người nổi tiếng để lợi dụng. Hòa Minzy tâm sự cô biết bản thân có nhiều anti-fan. Tuy nhiên, có ý kiến khiến cô cảm thấy rất vô lý.

“Tại sao chơi với bạn của mình lại bị gọi là hám fame (danh tiếng). Hám fame ở đây là thấy một người nổi tiếng, mình chơi với người ta để lợi dụng bằng cách chụp hình, đăng ảnh liên tục khiến người kia khó chịu ra mặt và né tránh. Nhưng tính tôi rất hòa đồng, thân thiện, đến mức lắm lúc hơi hâm hâm. Vì thế, mọi người ai cũng thích chơi và nói chuyện với tôi”, Hòa Minzy bày tỏ.

Theo Hòa Minzy, từ xưa đến giờ, cô chưa bao giờ nghỉ chơi với bất kỳ ai. Cô luôn âm thầm ủng hộ những người bạn của mình.


Cùng chuyên mục